“NoiHay.Net” - Có người bảo tôi bị điên nhưng tôi nghĩ, đó là cách của tôi vì thực sự tôi không thể nào phục vụ được chồng mình trong cái ng...

Đi du lịch, cho tiền chồng 'chơi gái'


Loading...
“NoiHay.Net” - Có người bảo tôi bị điên nhưng tôi nghĩ, đó là cách của tôi vì thực sự tôi không thể nào phục vụ được chồng mình trong cái ngày mà anh ăn quá nhiều đồ bổ như thế.


Cho chồng đi chơi gái ngày du lịch (Ảnh minh họa)

Chuyện có thật về vợ chồng tôi, không hề xuyên tạc chút nào. Có người bảo tôi bị điên nhưng tôi nghĩ, đó là cách của tôi vì thực sự, tôi nghĩ, mình không thể nào phục vụ được chồng mình trong cái ngày mà anh ăn quá nhiều đồ bổ như thế.

Chồng quá ham hố chuyện ấy

Ngày còn yêu nhau, chúng tôi cũng có quan hệ trước hôn nhân. Tôi biết, chồng mình là người không phải vừa khi trên giường. Chuyện chăn gối có vẻ anh rất thành thạo. Anh lại hay yêu cầu tôi thế này, thế nọ lúc hai vợ chồng vui vẻ nên tôi cảm nhận được chuyện đó. Tuy thế, tôi không cảm thấy sợ hãi anh, mặt khác, vì tôi là người chưa từng quan hệ với ai nên khi được anh hướng dẫn, được anh chỉ cho những thứ đó, tôi cảm thấy thích thú lắm. Tôi càng yêu và cần anh hơn.

Mỗi lần nhớ anh, chúng tôi lại đi nhà nghỉ với nhau. Nhưng vài lần như vậy, anh lại bắt tôi thay đổi kiểu yêu, rồi học hết cách này đến cách khác. Tuy đó là chuyện tốt nhưng nhiều khi mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, không muốn đi nhà nghỉ thì anh lại dỗi hờn, đòi hỏi. Tôi cũng khó nghĩ nên lại chiều theo anh. Thực ra, yêu nhau, đã trao thân một lần rồi thì lần sau cũng không khó khăn gì. Vì thế, chuyện đi nhà nghỉ và ngủ với nhau của chúng tôi đã thành chuyện bình thường, như cơm bữa.


Càng ngày, chồng tôi càng học được ở đâu những kiểu vợ chồng lạ lùng và về nhà đòi hỏi tôi. Ngay khi tôi bị ốm, anh cũng không tha. (Ảnh minh họa)

Tôi có nói với anh rất nhiều về việc, anh nên vừa phải, phải tôn trọng tôi. Khi tôi không thích thì anh đừng ép nhưng anh cứ mặc kệ. Nhất là khi đã cưới nhau, chúng tôi không còn gì để nói, chỉ là chuyện quan hệ vợ chồng mà thôi. Hiểu nhau thì hiểu rồi, quan hệ thì cũng đã rồi nên bây giờ, vợ chồng chỉ tu chí làm ăn, cùng nhau cố gắng xây dựng gia đình, lo chuyện con cái mà thôi.

Càng ngày, chồng tôi càng học được ở đâu những kiểu vợ chồng lạ lùng và về nhà đòi hỏi tôi. Ngay khi tôi bị ốm, anh cũng không tha. Nhiều lúc cảm thấy chán nản, bực bội vô cùng. Chẳng lẽ ở trên giường còn khó chịu thì chồng lại nay kia. Thú thực, tôi nhiều khi mệt mỏi lắm, chẳng thiết tha gì vợ chồng nữa.

Chồng tôi vừa ham hố chuyện ấy lại vừa hay dỗi nên tôi cũng thấy mệt người vô cùng. Hôm nay, anh đòi thế này, mai anh lại đòi thế kia. Anh biến tôi thành người phục vụ anh mọi lúc, mọi nơi... Như là nô lệ của anh vậy. Nhiều khi tôi phát sợ lên nhưng không dám nói ra, sợ anh tự ái rồi lại cãi vã nhau, mệt người. Thú thực là, càng ngày tôi càng thấy chồng quá ham hố chuyện ấy, ham hố một cách quá đáng, khiến tôi cảm thấy không muốn gần gũi. Hoặc là có gần gũi thì không còn cảm giác thích thú nữa, chỉ là làm cho xong chuyện.

Sợ chồng quá khỏe, cho chồng đi chơi gái

Người ta thì lo cho vợ, nhẹ nhàng với vợ khi hai vợ chồng vui vẻ. Đằng này chồng mình cứ hùng hục chỉ biết thỏa mãn bản thân, không nghĩ rằng, phụ nữ rất muốn được chiều chuồng và nâng niu, ngay cả khi họ ở trên giường. Chồng nào hiểu chuyện ấy, vì nếu hiểu được thì anh đã không quá đáng như thế với tôi.


Chồng nghe lời tôi và trong đêm đó, tôi đã cho chồng tiền đi chơi gái, tự do đến bao giờ về thì về. (Ảnh minh họa)

Hôm rồi, hai vợ chồng đi du lịch cùng với mấy người bạn nhân ngày nghỉ lễ, tôi có cho chồng ăn rất nhiều hải sản, đồ bổ. Nghe nói, hàu là thứ bổ vô cùng với đàn ông, kích thích ham muốn của họ. Những người phụ nữ muốn chồng khỏe thì cho ăn nhiều hàu. Tôi hoảng quá, vì tối đó chồng tôi ăn bao nhiêu là thức ăn ngon, toàn đồ bồi bổ cơ thể. Nghĩ tới buổi tối là tôi hãi hùng rồi. Tôi sợ anh sẽ cuồng lên, sẽ bạo lực với tôi dù là ở trên giường ngủ. Ngay lúc đi về nhà nghỉ, anh đã gợi ý chuyện đó làm tôi sợ.

Thế là tôi bảo, nay tôi bị ốm, nếu chồng thích thì tôi cho chồng ra ngoài thoải mái tìm người khác, vì đi du lịch, mấy khi... Chồng tôi không ưng nhưng tôi nịnh khéo, nói mãi anh mới nghe. Tôi bảo người khác chiều anh tốt hơn tôi, nhất là khi có sức khỏe thế này, không nên để phí...

Chồng nghe lời tôi và trong đêm đó, tôi đã cho chồng tiền đi chơi gái, tự do đến bao giờ về thì về. Thú thực, nói ra thì đúng là tôi dở, tôi thấy mình cũng dở thật. Cả đêm ấy tôi nào có ngủ. Có người phụ nữ nào dở hơi mà cho chồng đi chơi gái. Nhưng chỉ cần nghĩ tới việc, anh ấy sẽ bạo lực mình mà tôi hãi hùng luôn. Đi du lịch để thoải mái chứ đi du lịch mà hành hạ nhau thế thì tôi phát ốm thật. Đúng là, lần sau có lẽ không nên đi du lịch ở biển, đi thế này thì khổ những người vợ có ông chồng như tôi...
Loading...

0 nhận xét: