“NoiHay.Net” - Đôi khi, giải thoát cho nhau là lựa chọn tốt nhất với một cuộc tình. Có vô vàn lý do có thể dẫn tới tình yêu đổ vỡ, mặc dù cả...

Hãy chia tay để tốt cho cả hai


Loading...
“NoiHay.Net” - Đôi khi, giải thoát cho nhau là lựa chọn tốt nhất với một cuộc tình.

Có vô vàn lý do có thể dẫn tới tình yêu đổ vỡ, mặc dù cả hai vẫn yêu nhau. Nếu bạn bắt buộc phải rơi vào tình huống đó, hãy lạc quan để nghĩ rằng chia tay cũng có những điều tốt. Thậm chí, tạm xa nhau sẽ là thử thách cho mối quan hệ của hai bạn.

1. Để chắc chắn tình yêu ấy là đích thực

Nếu bạn không chắc chắn về tình yêu mình dành cho “gà bông”, tạm chia tay nhau một thời gian là giải pháp “lợi nhiều hơn hại”. Bạn biết đấy, nếu sự vắng bóng của người ấy khiến con tim bạn thổn thức, thì khi ấy hãy giành lại tình yêu. Nếu không, sự chia ly ấy quá sáng suốt.


2. Giữ khoảng cách

Giữ một khoảng cách nhất định với người ấy mà bạn cần là lợi ích rõ nhất mà bạn cảm nhận được nếu quyết định phải từ biệt nhau. Ai cũng cần khoảng trời cho riêng mình. Nếu bạn trai thường xúc phạm đời sống cá nhân, hoặc bạn không quen với sự xuất hiện quá sâu khiến cuộc sống trở nên tồi tệ hơn, thì có thể nghĩ đến giải pháp chia tay. Có lẽ khi ấy, bạn cần khoảng lặng cho chính mình.

3. Tìm lại chính mình

Thông thường, khi người yêu nói chia tay, phản ứng của bạn sẽ nghĩ là mối quan hệ chấm hết hoàn toàn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Đó có thể là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm lại chính mình, kết nối lại những người bạn mà bạn chấp nhận từ bỏ để đến với người ấy.

4. Thỏa mãn sở thích cá nhân

Nhiều khi, các cặp đôi có sở thích cá nhân khác nhau. Nhưng đó không phải là lý do để chấm dứt tình yêu. Nếu bạn và người ấy cần có thời gian để xác định sở thích của bạn quan trọng đến đâu, thì tạm chia tay là giải pháp tốt. Nếu bạn không chấp nhận được điểm trái ngược này, tốt hơn là từ bỏ.

5. Bạn có thực sự phù hợp

Nếu bạn thực sự nghi ngờ hai người có phù hợp cho nhau, thì đã đến lúc bạn tạm xa người ấy để khẳng định lại. Đó sẽ là khoảng thời gian để bạn suy nghĩ về điểm chung, sự hòa hợp giữa hai người và có nên tiếp tục nữa hay không.

6. Bình tâm

Tình yêu nhiều lúc chỉ là cảm tính. Yêu bằng trái tim rất quan trọng, nhưng đôi khi ta cũng cần suy xét bằng lý trí. Nếu phải tạm chia tay, bạn hãy nghĩ rằng như vậy tốt hơn, để bạn bình tâm lại. Biết đâu, cuộc tình ấy chỉ là sự nông nổi, dại khờ.
Loading...

0 nhận xét: