Một hành động khủng khiếp của 3 cô gái dẫm chết chó là một hành động dã man bị lên án kịch liệt. Clip 3 cô gái giẫm chết chó man rợn vô nhân...

Phẫn nộ 3 cô gái giẫm đạp chó con từ từ cho tới chết


Loading...

Một hành động khủng khiếp của 3 cô gái dẫm chết chó là một hành động dã man bị lên án kịch liệt. Clip 3 cô gái giẫm chết chó man rợn vô nhân tính khiến dân mạng phẫn nộ cực điểm. Video 3 cô gái hành hạ chó đến chết.

Phẫn nộ 3 cô gái giẫm đạp chó con từ từ cho tới chết

Cư dân mạng hiện đang lan truyền clip 3 cô gái giẫm chết chó cho dài gần 20 phút ghi lại cảnh ba cô gái trẻ thi nhau giẫm đạp lên một chú cún nhỏ trên nền nhà cho tới chết.

Dù nhiều lần chú cún cố gắng trốn chạy nhưng vẫn không thể nào thoát được vòng vây của những cô gái vô tâm này. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến khi chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú. Kết thúc clip là hình ảnh chú chó nhỏ đáng thương nằm bất động trên nền nhà do kiệt sức và đau đớn.

Thú cưng vốn đã trở thành người bạn thân thiết và gần gũi với con người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi vậy, việc đối xử tệ bạc và hành hạ chú chó con đáng thương đến chết trong đoạn clip 3 cô gái giẫm chết chó này đã khiến cộng đồng mạng lên án.

Loading...

0 nhận xét: