“NoiHay.Net” - Em có chút tình cảm gì với anh không đó? Anh đang chờ em từng phút, từng giờ, chờ em cho anh một cơ hội. Một ngày nào đó khô...

Này cô bé, đồng ý làm người yêu anh nhé!


Loading...
“NoiHay.Net” - Em có chút tình cảm gì với anh không đó? Anh đang chờ em từng phút, từng giờ, chờ em cho anh một cơ hội. Một ngày nào đó không xa, anh sẽ tỏ tình với em và mong em đừng từ chối tình cảm chân thành của anh nhé.

Em có còn nhớ lần đầu hai ta gặp nhau khi nào không? Đó là cái hôm trời mưa to tầm tã, em đã cho anh đi ké ô khi anh đang đi bộ trên đường về nhà. Thế nào, mà hôm đó, em với anh đều bị hỏng xe và cả hai đều phải đi bộ. Phải chăng ông trời đã sắp đặt cho hai ta được làm quen với nhau. Đoạn đường quá ngắn không kịp nói chuyện nhiều, nhưng anh thật may mắn khi nhanh chóng xin được địa chỉ facebook của em để làm quen.

Này cô bé!

Em có biết rằng hàng ngày anh thường âm thầm lặng lẽ theo dõi em trên facebook không? Những lúc rảnh a thường vào trang cá nhân của em để theo dõi những hoạt động diễn ra thường ngày của em. Và mỗi đêm, anh không thể không ngắm hình em trước khi đi ngủ. Anh ấn tượng ngày lần gặp ban đầu bởi nụ cười với chiếc răng khểnh của em. Nụ cười em thật duyên và đôi mắt chất chứa bao tình cảm suy nghĩ mà anh có thể đọc được đôi chút tâm hồn em trong đó. Em là người con gái tốt bụng, và anh ao ước một lần được nắm tay em thong dong trên đường phố Hà Nội.

Này cô bé!

Có khi nào em nhớ đến anh chỉ một phút trong ngày không? Anh đi làm nhưng không sao quên nổi hình bóng của em. Nhất là cử chỉ thân thiện trong cái hôm trời mưa to ấy làm anh nhớ mãi. Anh nhớ lúc em cười, nó làm lòng anh trở nên nhẹ nhõm, bao nhiêu ưu phiền đều tan biến. Anh cũng không thể hiểu nổi tại sao, chỉ gặp em có một lần mà anh lại như thế? Phải chăng đó là tình yêu sét đánh?


Này cô bé!

Em có ngại khi làm người yêu của một đứa con trai sinh ra ở quê như anh không? Bố mẹ anh đều làm nông dân, còn em thì là một cô gái Hà Nội chính gốc. Chính vì thế, anh rất ngần ngại khi mỗi lần nói chuyện mà nhắc đến chuyện tình cảm, sợ lúc bày tỏ em lại từ chối, rồi lại chê anh. Anh sợ ngày đó lắm, nên anh vẫn đang chờ em bật tín hiệu đèn xanh để anh có thể tự tin tỏ tình với em
Này cô bé!

Nếu em làm người yêu anh, em có sợ bố mẹ, bạn bè phản đối không? Nếu may mắn được em chấp nhận, anh sẽ cố gắng hết mình để làm em hạnh phúc. Anh không hứa sẽ cho em hưởng thụ một cuộc sống xa hoa với nhà lầu, xe hơi. Anh cũng không có quá nhiều tiền để ngày nào cũng dẫn em đi mua sắm đồ hàng hiệu hay vào những nhà hành cao cấp. Nhưng anh hứa sẽ không làm em phải lo lắng nhiều về kinh tế, và đặc biệt em sẽ có một cuộc sống đầy ắp tình thương từ phía anh và gia đình anh. Anh sẽ san sẻ việc nhà, đưa và đón em đi làm, sẽ cùng đi chợ nấu ăn cùng em mỗi ngày sau khi tan sở, thế có được không em?

Này cô bé!

Em có chút tình cảm gì với anh không đó? Anh đang chờ em phút, từng giờ, chờ em cho anh một cơ hội. Một ngày nào đó không xa, anh sẽ tỏ tình với em và mong em đừng từ chối tình cảm chân thành của anh nhé.

Anh yêu chính con người em, yêu tâm hồn của em cô gái ạ

Cô bé răng khểnh ơi, hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!
Loading...

0 nhận xét: