Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình hạnh phúc, vui vẻ, tâm trí luôn nhẹ nhàng. Nhưng ngay cả những người mong muốn hạnh phúc nhất thì vẫn man...

Học cách tha thứ triệt để

Loading...

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình hạnh phúc, vui vẻ, tâm trí luôn nhẹ nhàng. Nhưng ngay cả những người mong muốn hạnh phúc nhất thì vẫn mang trong đầu mình những cám xúc tiêu cực như giận dữ, căm ghét, thù hận,… Những cảm xúc này chính là những trở ngại trên con đường chúng ta đi tìm sự bình yên, hạnh phúc.

Tha thứ không đơn giản là suy nghĩ “thôi được, tôi tha thứ” hoặc coi như chưa từng có chuyện gì, hoặc từ nay không tiếp xúc với những người mình đã “tha thứ” nữa. Như vậy là sự tha thứ không triệt để. Tha thứ một cách triệt để là khi chúng ta bình tĩnh nhìn lại sự việc đã khiến mình giận dữ, thù hận và tìm ra những điều, những bài học mà sự việc đó mang lại cho mình. Đồng thời, chúng ta có những sự rút kinh nghiệm cho riêng mình, ví dụ, nếu quay lại tình huống đó, mình sẽ làm khác đi để không tạo điều kiện cho những người đó làm điều có lỗi với mình. Như vậy mới là tha thứ tận gốc, tha thứ một cách triệt để.

Tha thứ là cách tốt nhất để cân bằng cuộc sống hiện tại.Khi bạn đã học được cách tha thứ và bỏ qua những gì thuộc về quá khứ,bạn sẽ nhận ra 1 điều:''Những gì bạn làm chỉ là chuyển từ mối quan hệ này sang một người khác thích hợp hơn''.

Giờ đây. . . .
- Tôi sẽ Mĩm Cười, Chấp Nhận rời
xa 1 Người. . . . . .Người mà Tôi
"Yêu"....
Vì.... .. .Tôi biết. . .
-- Người đó vẫn Hạnh Phúc dù ko có
Tôi.
*Khi mà Tôi ko thể nói đc gì nữa.!!!
*Cũng là lúc Tôi cảm thấy bất lực
rồi..!!! . ..Thôi thì. . .
*Bình yên nhé Người Lạ Đã Từng
Quen ...
Loading...

0 nhận xét: