“NoiHay.Net” - Yêu một cô gái ngoan, hiền nhiều khi khiến chàng gặp rắc rối vì vấn đề… nguyên tắc. Hẹn hò à, sẵn sàng thôi - nhưng phải về đ...

Em rất tốt nhưng... anh rất tiếc


Loading...
“NoiHay.Net” - Yêu một cô gái ngoan, hiền nhiều khi khiến chàng gặp rắc rối vì vấn đề… nguyên tắc. Hẹn hò à, sẵn sàng thôi - nhưng phải về đúng giờ. Đến đón nàng à, cũng được thôi – nhưng phải vào nhà xin phép cha mẹ nhé!

Không những xinh xắn, dễ thương nàng còn được gắn mác “gái ngoan” theo đúng nghĩa của nó. Ắt hẳn, sẽ rất nhiều chàng trai ao ước, rất nhiều chàng trai theo đuổi. Ấy vậy mà, nhiều nàng vẫn trong tình trạng độc thân hoặc sau một thời gian yêu đương lại tiếp tục quay về với hội FA. Vậy đâu là nguyên nhân khiến các chàng trai “dè chừng” các nàng, hoặc đã “dũng cảm” tiến tới nhưng cuối cùng vẫn phải "bỏ của chạy lấy người?".

Nhàm chán, không chủ động

Đây là nét điển hình ở các cô gái ngoan khiến nhiều chàng không thể kéo dài mối quan hệ. Các nàng luôn nhẹ nhàng, rụt rè, ngoan hiền có chừng mực, nói chung mọi thứ nằm ở mức tương đối chuẩn. Điều này chẳng có gì là xấu cả, tuy nhiên nếu nó cứ diễn ra đều đều khiến cách yêu của nàng luôn nằm trong vùng “an toàn” không có sự “đột phá” để hâm nóng tình cảm.


Tuy không đến mức “chỉ đâu ngồi đó” nhưng các nàng thường không chủ động trong việc hẹn hò, yêu đương và hoàn toàn không thể hiện được cá tính của mình. Trong cái các chàng cần lại là thứ tình yêu mãnh liệt, giàu cảm xúc và tình yêu luôn “mới”. Và đôi khi, trong tình yêu các chàng trai muốn con gái chủ động trong việc tán tỉnh bởi điều này khiến chàng ngầm thừa nhận rằng mình có sức hút, và có thể tạo nên những điều mới mẻ trong tình yêu.

Quan tâm đến mức phiền phức

Những cô nàng này thường quan tâm, chăm sóc rất tốt, rất kĩ lưỡng đối với mọi vấn đề từ a-z của người yêu. Tốt thôi, điều này cho thấy các nàng là những cô gái tuyệt vời, luôn coi chàng là số 1 và tận tâm quan tâm chàng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng việc này trở thành thường xuyên và kéo dài liên tục thì thật là thảm họa đối với chàng.


Cái chàng cần là một cô người yêu chứ không phải là kiếm thêm một bà chị, bà mẹ… Việc nàng suốt ngày nhắc nhở, chỉ bảo và quan tâm đến mức phiền phức “anh cần thế này”, “anh nên thế kia”… thật sự khiến chàng chán và ngán. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các chàng “dị ứng” với gái ngoan.

Nguyên tắc thái quá

Yêu một cô gái ngoan, nhiều khi khiến chàng gặp rắc rối vì vấn đề… nguyên tắc. Mọi hành động của nàng đều nằm trong một khuôn khổ nhất định. Hẹn hò à – sẵn sàng thôi- nhưng phải về đúng giờ. Đến đón nàng à – cũng được thôi – nhưng vào nhà xin phép cha mẹ nhé! Chính điều này nhiều khi khiến các chàng thấy áp lực, thậm chí “hoảng”. Mọi thứ không được thoải mái, nhẹ nhàng khi lúc nào cũng là những quy định, thậm chí có sự can thiệp của các bậc phụ huynh.


Ngoài ra, khi yêu một cô nàng ngoan ngoãn, thì các chàng còn phải dè chừng những hành động thể hiện tình cảm. Nắm tay này, ôm này… cứ từ từ từng bước, có trình tự nhé. Đối với gái ngoan, các chàng không vội vàng được đâu! Thế mới có chuyện dở khóc, dở cười nhiều chàng khi muốn nắm tay nàng phải xin phép nhé kẻo làm nàng…sợ.

Không biết... đòi "quà"

Các nàng thường rạch ròi trong vấn đề tài chính, thậm chí sòng phẳng quá mức bởi sợ điều tiếng không hay, sợ bị mang tiếng là lợi dụng, “đào mỏ”… Đây là tâm lý thường gặp ở các nàng. Xét ở một khía cạnh nào đó, điều này không sai. Các nàng tự chủ, bình đẳng về tài chính, cũng tốt thôi.


Nhưng nhiều khi, trong chuyện tình cảm đây cũng lại là một rào cản bởi đôi khi các nàng không cho các chàng trai cơ hội thể hiện. Nhiều khi tài chính dư dả muốn mua cho nàng cái này cái kia, nhưng nàng nhất quyết không chịu vì sợ đắt hoặc nhận nhưng đòi cưa ngang. Việc này tưởng tốt nhưng lại có thể phản tác dụng, khiến chàng mệt mỏi và hứng thú tặng quà không còn. Thế nên mới có chuyện nhiều chàng mong muốn được bạn gái…đòi quà.
Loading...

0 nhận xét: