Không những muốn vợ chat sex, anh ấy còn bắt em tự sướng và rên qua điện thoại cho đỡ nhớ vợ. Hỏi: Chúng em yêu nhau 5 năm mới cưới. Em thấy...

Chồng bắt vợ tự sướng rùi sâu hàng cho chồng đỡ khát


Loading...
Không những muốn vợ chat sex, anh ấy còn bắt em tự sướng và rên qua điện thoại cho đỡ nhớ vợ.

Hỏi:

Chúng em yêu nhau 5 năm mới cưới. Em thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc vì có chồng thương yêu và có cô nhóc con đầu lòng giống bố như đúc. "Chuyện ấy" của hai vợ chồng cũng rất hòa hợp. Anh là người biết cách chiều vợ và làm em thỏa mãn. Gần đây, chồng em phải đi công tác xa theo công trình và ít được về nhà. Tối nào, hai vợ chồng cũng chát hình qua skype để anh thấy con và nói chuyện. Lần nào chát xong cả nhà cũng chào nhau rồi đi ngủ. Em đang cho con bú nên không muốn thức khuya mất sữa.

Gần đây, anh thường kêu em nán lại chat sex khi con đã ngủ. Ông xã còn bảo em "tự sướng" và rên qua điện thoại cho nghe để đỡ nhớ vợ. Em thì vừa không có cảm xúc gì, vừa thấy chuyện đó cứ kì kì nên toàn khất chồng. Thấy anh xã giục giã, mặt mày có vẻ căng thẳng em cũng thấy thương, nhưng em không biết làm gì. Em phải làm gì để thỏa mãn chồng và không phải lo lắng chuyện anh không chung thủy với vợ con đây?
hoalandai@...com

Đáp:Em thấy yêu cầu chat sex của chồng cứ kì kì nên chưa làm...


Chào em,

Dường như em không thấy thoải mái với việc chat sex với chồng, em muốn từ chối nhưng lại sợ rằng, nếu chồng em không thỏa mãn, anh ấy có thể tìm kiếm “đối tác” khác bên ngoài?

Thực ra, điều mà chồng em mong muốn cũng là một nhu cầu chính đáng. Chat sex cũng là một cách để cảm thấy gần gũi, thỏa mãn khi bạn đời ở xa. Vấn đề là ở chỗ: em có thể đáp ứng nhu cầu của anh ấy trong chừng mực em cảm thấy thoải mái, tự nguyện. Nếu vì để chiều lòng chồng hay vì nỗi sợ mất chồng mà em ép buộc mình phải làm điều em không thích thì điều đó không thể duy trì được lâu dài, thậm chí khiến em khó chịu và mệt mỏi.

Nhưng trước khi “đầu hàng” một điều mới mẻ, sao em không thử làm quen với nó? Biết đâu em lại thấy cái thứ kỳ kỳ đó hóa ra lại thú vị? Em hoàn toàn có thể nói rõ với chồng điều em thích, điều em không thích khi chat sex, sắp xếp thời gian để hai bên đều thoải mái… y hệt như chuyện ấy ở trên giường.

Nhân lúc chồng về nhà, sau những giây phút ái ân yêu thương nhất, em có thể thủ thỉ với anh ấy về nổi lo không chat sex sợ mất chồng, xem anh ấy phản ứng thế nào.

Chúc vợ chồng em luôn mặn nồng, kể cả những lúc cách xa.
Loading...

0 nhận xét: