“NoiHay.Net” - Mấy ngày trước tôi đi ra ngoài có việc rồi về đột xuất thì bàng hoàng phát hiện gã con rể đang sờ soạng vùng kín con út nhà t...

Anh rể “sờ soạng vùng kín” em vợ, có cấu thành tội?


Loading...

“NoiHay.Net” - Mấy ngày trước tôi đi ra ngoài có việc rồi về đột xuất thì bàng hoàng phát hiện gã con rể đang sờ soạng vùng kín con út nhà tôi.

Câu hỏi độc giả

Chào luật sư! Tôi có 1 vấn đề đang rất băn khoăn muốn nhờ luật sư phân tích và tư vấn.

Tôi có 2 con gái, 1 cháu đã lập gia đình và 1 cháu còn đang học lớp 11. Vợ chồng con gái đầu của tôi ở cùng với bố mẹ gần 1 năm nay. Mấy ngày trước tôi đi ra ngoài có việc rồi về đột xuất thì bàng hoàng phát hiện gã con rể đang sờ soạng con út nhà tôi. Tôi tức quá đã không kiềm chế được mà lao vào túm cổ nó đánh nó túi bụi rồi chửi nó.

Tôi tưởng rằng sau khi bị phát hiện nó sẽ tỏ ra xấu hổ nhưng nó vẫn ngoan cố, ngoài miệng thì nói xin lỗi nhưng lại thanh minh rằng không làm gì, chỉ là âu yếm em quá thôi.

Trong khi đó, tôi hỏi con gái út thì được biết trước đó anh rể đã 2 lần lợi dụng lúc mọi người đi vắng sang phòng sờ soạng vùng kín của nó rồi bắt cháu cầm dương vật của anh rể. Sau khi mọi việc vỡ lở nó vẫn 1 lần nữa tìm sang phòng con bé để sờ mó.

Tôi vô cùng tức giận và muốn tố cáo con rể nhưng cũng rất băn khoăn vì nó không giao cấu với con gái tôi mà chỉ sờ soạng nên không có bằng chứng. Hai nữa nếu tố cáo thì con cả của tôi và cả gia đình sẽ chịu điều tiếng với mọi người nếu sự việc lộ ra bên ngoài.

Nhưng nếu không làm gì thì tôi rất bức xúc, nó dường như biết được băn khoăn của tôi nên nó không có vẻ gì là ăn năn.

Tôi xin nhờ các bạn tư vấn. Tôi có nên tố cáo không? Nếu tố cáo mà con tôi chưa bị cưỡng bức và không có ảnh, video khi nó giở trò thì có tố cáo được không?
Loading...

0 nhận xét: