“NoiHay.Net” - Một cậu bé 5 tuổi đã bị 2 gã lao công hiếp dâm 2 lần trong nhà vệ sinh của trường Quốc tế Jakarta mà nhà trường không hề hay ...

2 gã lao công hiếp dâm bé trai 5 tuổi trong trường Quốc tế


Loading...
“NoiHay.Net” - Một cậu bé 5 tuổi đã bị 2 gã lao công hiếp dâm 2 lần trong nhà vệ sinh của trường Quốc tế Jakarta mà nhà trường không hề hay biết.

Báo cáo mới đây nhất về các trường hợp bị hiếp dâm của Indonesia cho biết 2 gã lao công đã tấn công tình dục cậu bé 5 tuổi trong phòng vệ sinh ngay gần lớp học của cậu bé tại trường Quốc tế Jakarta. Sau 2 lần bị 2 kẻ đồi bại cưỡng hiếp vào tháng Hai và tháng Ba, cậu bé đã bị nhiễm khuẩn và mắc bệnh mụn rộp sinh dục (Herpes).Đội bảo vệ đứng chốt ở cửa Trường Quốc tế Jakarta.

Tờ Sydney Morning Herald đưa tin những người lao công này không phải nhân viên chính thức của nhà trường mà chỉ lao động hợp đồng. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết 2 nghi phạm này là công nhân hợp đồng của công ty vệ sinh ISS.

Được biết, bố cậu bé bị hiếp dâm là người Hà Lan, còn mẹ cậu mang quốc tịch Indonesia. Người mẹ của cậu bé đã quyết định báo cáo sự việc cho công an bởi cho rằng nhà trường tiến hành xử lý vụ việc quá chậm chạp vì trước đó, cô cũng đã đem những tấm ảnh làm bằng chứng cho hành vi hiếp dâm trẻ em của 2 gã lao công tới ban giám hiệu nhà trường.


Luật sư của gia đình nạn nhân, ông Andi Asrun cho biết cha mẹ của cậu bé cho rằng đáng lẽ nhà trường và thầy cô giáo phải phát hiện ra sự vắng mặt của học sinh trong tiết học cũng như sự mệt mỏi khi trở lại lớp học của cháu.

Trước vụ việc chấn động này, ông Tim Carr - Hiệu trưởng Trường Quốc tế Jakarta - cho biết nhà trường đã thay đổi các biện pháp an ninh và lắp đặt hệ thống camera giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, nhà trường cũng đã phối hợp với giới chức địa phương để nhanh chóng điều tra hoàn tất vụ án.

Tuy nhiên, gia đình cậu bé vẫn quyết định tiến hành kiện Trường Quốc tế Jakarta và Bộ trưởng Giáo dục Indonesia với mong muốn tòa án sẽ ra lệnh đóng chương trình giáo dục mẫu giáo của Trường Quốc tế Jakarta vì nhà trường không thể bảo vệ trẻ em.
Loading...

0 nhận xét: