Những thói quen khiến ngực của bạn bị chảy xệ

Loading...

Bất kỳ cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu vòng 1 săn chắc, khỏe mạnh. Thế nhưng, một số thói quen trong sinh hoạt hàng ngày lại đang "ngầm" làm vòng 1 xuống cấp nhanh chóng nên bạn cần sửa đổi ngay.

Nơi quyến rũ nhất trên cơ thể con gái chính là khu vực "núi đôi", bởi đây là điểm mạnh cho nhiều cô nàng khoe trọn được bộ trang phục ôm dáng, thu hút người đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn vòng 1 săn chắc, khỏe mạnh nhưng lại không biết cách chăm sóc đúng thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của vòng 1. Do đó, hãy cùng tìm hiểu những thói quen không tốt cho vòng 1 trong sinh hoạt hàng ngày để sửa đổi ngay từ bây giờ luôn nhé.
Mặc áo ngực quá cũ

Những chiếc áo ngực sau một thời gian sử dụng và giặt qua nhiều lần sẽ không còn làm tròn nhiệm vụ bảo vệ "núi đôi" nữa. Bởi áo ngực cũ thường bị co giãn nhiều hơn, phần gọng thì cong lên, còn phần mút áo mềm lại nên việc cố tình mặc tiếp sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng 1. Thế nên, mặc áo ngực quá cũ sẽ chẳng giúp bảo vệ hay nâng đỡ mà chỉ khiến vòng 1 nhanh xuống cấp hơn thôi.


Chọn áo ngực sai kích cỡ

Bạn có biết rằng, áo ngực quá chật thì sẽ gây áp lực mạnh chèn ép lên "núi đôi", còn áo ngực quá rộng lại khiến việc bảo vệ hay nâng đỡ "núi đôi" trở nên vô ích. Do đó, hãy lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực phù hợp với kích cỡ size vòng 1 để không gây ảnh hưởng xấu đến nơi quyến rũ nhất trên cơ thể con gái.


Mặc áo ngực khi ngủ

Thói quen này thực chất không hề tốt cho "núi đôi" một chút nào vì khi bạn chìm vào giấc ngủ là lúc cơ thể cần được giải phóng ở tư thế thoải mái nhất. Thế nên, việc mặc áo ngực khi ngủ sẽ gây cảm giác khó chịu, cộm ngứa, nổi mụn, làm tắc nghẽn bạch huyết... nghiêm trọng hơn còn dẫn đến căn bệnh ung thư vú.


Chế độ ăn uống thiếu chất

Biết rằng, nếu cô nàng nào đang trong quá trình giảm cân thì đều sẽ có một thực đơn kiêng chất béo. Thế nhưng, vòng 1 của con gái lại được cấu tạo chủ yếu từ chất béo nên việc kiêng các chất béo trong bữa ăn sẽ đồng thời làm giảm cả kích thước phát triển của vòng 1. Điều này khiến cho vòng 1 nhỏ lại, có xu hướng chảy xệ và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.


Nằm sấp khi ngủ

Cũng giống như chuyện không nên mặc áo ngực khi ngủ, tư thế nằm ngủ cũng ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của "núi đôi". Khi bạn nằm sấp liên tục trong một thời gian dài sẽ làm vòng 1 bị biến dạng thảm hại. Bởi tư thế nằm sấp khiến các dây chằng phần ngực bị căng ra, lâu ngày khuôn ngực sẽ dần bị chảy xệ và kéo theo một số bệnh ảnh hưởng đến vòng 1.


Nguồn: Women's Health
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét