Lợi dụng bạn gái đến nhà chơi, nam thanh niên bỏ thuốc mê vào bịch nước ngọt để hiếp dâm bạn gái 17 tuổi

Loading...
Lợi dụng bạn gái đến nhà chơi, nam thanh niên 22 tuổi ở tỉnh Quảng Nam đã bỏ thuốc mê vào bịch nước ngọt, dụ dỗ nạn nhân uống rồi sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 2/12, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Lê Quang Tự (SN 1995, trú xã Điện Hoà, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) về tội hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra, trong quá trình làm việc tại một công ty trên địa bàn xã Điện Hoà, Tự quen biết với chị Tr. (SN 2000, trú cùng địa phương).

Trưa ngày 19/8, do được nghỉ làm nên chị Tr. đến nhà của Tự chơi. Tại đây, Tự nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Tr. nên nhờ bạn là Nguyễn Xuân Mẫn (trú xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn) đi mua giúp mình liều thuốc an thần và 2 bịch nước ngọt.


Đối tượng Lê Quang Tự tại cơ quan công an.

Sau đó, Tự bỏ thuốc ngủ vào một bịch nước ngọt, rồi dụ dỗ Tr. uống. Uống gần hết nửa bịch, Tr. bất ngờ buồn ngủ nên vào phòng của mẹ Tự nằm nghỉ và bị Tự giở trò đồi bại. Đúng lúc ấy, Tr. tỉnh dậy, chống cự và van xin Tự đừng làm hại mình, tuy nhiên nam thanh niên này vẫn quyết tâm thực hiện hành vi của mình, đến khi thoả mãn thú tính, mới chịu buôn ta cho Tr.

Sau khi trở về nhà, Tr. đã đến công an thị xã Điện Bàn tố giác hành vi hiếp dâm của Tự.

Ngay sau đó, công an đã mời Tự lên làm việc, tại đây Tự đã thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan CSĐT cũng đã ra quyết định khởi tố đối với Mẫn về tội đồng phạm thực hiện hành vi hiếp dâm chị Tr.

Hiện cả Tự và Mẫn đều bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Kenh14.vn
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét