Vật thể lạ nghi bom được người dân phát hiện ở sông Hồng, dưới cầu Long Biên đã được xác minh

Loading...

Cầu Long Biên. (Ảnh: Nhật Quang).

Vật thể lạ nghi bom được người dân phát hiện ở sông Hồng, dưới cầu Long Biên đã được xác minh.

Sáng ngày 26/11, lực lượng chức năng Thủ đô đã xác định chướng ngại vật dưới cầu Long Biên đúng là bom và đang lên kế hoạch để tháo dỡ, trục vớt quả bom này.

Hiện tại, khu vực quả bom nằm không có phương tiện đường thủy qua lại và đã được đơn vị quản lý đường thủy thả phao, giới hạn giao thông để bảo đảm an toàn cho các phương tiện.

Trước đó, vào ngày 24/11, Cục đường thủy nội địa Việt Nam đã có thông báo về việc đang xác minh một “vật thể lạ” nghi bom được người dân tìm thấy.

Theo đó, vật thể này có đường kính khoảng 0,5m – 0,6m, dài 2m, nằm tại Km 183 sông Hồng, cách 5m so với trụ P13 cầu Long Biên.

Đại diện Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc cho biết, sẽ có phương án đảm bảo an toàn giao thông đường thủy cụ thể phục vụ việc trục vớt, di dời.

Ngân Hà
Nguồn: dkn.tv
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét