Trường Mầm non thị trấn Cẩm Xuyên, nơi xảy tình trạng hiệu trưởng nợ hàng trăm triệu tiền của giáo viên

Loading...

Trường Mầm non thị trấn Cẩm Xuyên, nơi xảy tình trạng hiệu trượng cũ nợ hàng trăm triệu tiền của giáo viên. (Ảnh: Vietnamnet).

Sau khi sự việc giáo viên cắm sổ lương, vay ngân hàng cho hiệu trưởng mượn hàng trăm triệu đồng được đăng tải trên các trang báo mạng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã có văn bản gửi các phòng chức năng yêu cầu thành lập đoàn kiểm tra.

Mới đây, ông Phạm Đăng Nhật, đại diện huyện Cẩm Xuyên đã ký văn bản kểm tra sự việc giáo viên cắm sổ lương, vay ngân hàng cho hiệu trưởng mượn hàng trăm triệu đồng, theo Vietnamnet.

Theo đó, Phòng Tài chính – Kế hoạch được giao phối hợp cùng Phòng GD-ĐT, các đơn vị liên quan thành lập đoàn kiểm tra tình hình nợ tại các trường học và tham mưu UBND huyện xử lý sai phạm nếu có.

Được biết, các trường học thuộc diện kiểm tra gồm Trường Mầm non thị trấn Cẩm Xuyên, Trường Mầm non Cẩm Thịnh và Trường Mầm non Cẩm Bình.


Công văn của huyện Cẩm Xuyên. (Ảnh: Báo Vietnamnet).

Trước đó, hiệu trưởng các Trường Mầm non thị trấn Cẩm Xuyên và Trường Mầm non Cẩm Thịnh lấy lý do xây dựng cơ sở vật chất trong trường để mượn hàng trăm triệu đồng của các giáo viên.

Tuy nhiên, tới khi hai hiệu trưởng này về hưu và chuyển công tác, số tiền nợ giáo viên chưa trả hết. Nhiều giáo viên lâm vào cảnh khó khăn khi đã phải cắm sổ lương, vay ngân hàng cho hiệu trưởng mượn tiền.

Tình trạng hiệu trưởng nợ tiền giáo viên và hàng trăm triệu đồng tiền nợ công trình xây dựng diễn ra từ một năm trước, nhưng phải tới khi giáo viên phản ánh, các cơ quan chức năng mới biết sự việc.

Như đã thông tin ở trên, hiện vụ việc đang được kiểm tra làm rõ.

Thế Tam
Nguồn: dkn.tv
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét