Taeyeon (SNSD) bị tai nạn xe liên hoàn, vào bệnh viện vì có dấu hiệu đau tức ngực

Loading...
Tối ngày 28/11, tờ Chosun đưa tin, nữ ca sĩ Taeyeon (SNSD) đã gặp phải tai nạn xe hơi vào buổi tối hôm nay tại khu Gangnam, Seoul. Theo nhân chứng, Taeyeon đang lái chiếc xe Mercedes Benz của mình trên đường 3 làn thì bỗng bị va chạm với một chiếc xe taxi. Chiếc xe taxi này sau đó đã đâm vào một chiếc xe Audi khác ngay trước mặt, gây ra vụ va chạm liên hoàn 3 xe.Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn, nữ ca sĩ đã được đưa tới bệnh viện vì bị đau ngực. Được biết, xe cứu thương có mặt tại hiện trường vào lúc 8h10 để đưa Taeyeon vào bệnh viện. Tài xế của chiếc Audi bị taxi đụng phải cùng 2 hành khách khác của xe taxi cũng được đưa tới bệnh viện để chữa trị.

Cảnh sát đã gọi cho tài xế taxi kể trên để điều tra vụ việc.

Hiện công ty đại diện của Taeyeon vẫn chưa lên tiếng về vụ tai nạn này.

Nguồn: Chosun
Nguồn: Kenh14.vn
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét