Đôi nam nữ ngang nhiên bắt cóc cháu bé 20 ngày tuổi trên tay bà nội

Loading...

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Trí thức trẻ).

Tối ngày 25/11, người dân thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) xôn xao và hoang mang về sự việc một đôi nam nữ bất ngờ vào một ngôi nhà, bắt cóc cháu bé mới 20 ngày tuổi trong lúc bà nội đang bế.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 25/11 tại khu 1 phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, theo Trí thức trẻ.

Một số người dân tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên có một đôi nam nữ chạy xe máy lao vào một ngôi nhà tại khu vực này rồi khống chế bà nội đang bế cháu bé ngồi trong nhà. Ngay sau khi khống chế được bà nội, đôi nam nữ này đã bắt cóc cháu bé bỏ đi.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, cả hai bố mẹ của bé đang làm việc tại nhà ga Bỉm Sơn và đều không có nhà.

Nhận được thông báo của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc.

Lúc 23h30 ngày 25/11, lãnh đạo CA Thị xã Bỉm Sơn cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng họp án về vụ việc.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Khôi Minh
Nguồn: dkn.tv
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét