Hiệu phó cùng hàng loạt giáo viên trường CĐ Công nghiệp Hải Phòng đã bị bắt và triệu tập vì liên quan tới đường dây làm bằng giả

Loading...
Hiệu phó cùng hàng loạt giáo viên trường CĐ Công nghiệp Hải Phòng đã bị bắt và triệu tập vì liên quan tới đường dây làm bằng giả.


Vị Hiệu phó vừa bị bắt.

Tin trên tờ Pháp luật TP. HCM Công an tỉnh Nam Định đã gửi thông báo tới trường CĐ Công nghiệp Hải Phòng (trụ sở ở huyện An Dương, Hải Phòng) về việc ông Mai Xuân Minh, Phó hiệu trưởng nhà trường bị khởi tố và bắt giam về tội giả mạo trong công tác.

Cùng với ông Minh, một số giáo viên khác của trường cũng bị triệu tập vì liên quan đến vụ việc.

Đại diện trường này cũng xác nhận thông tin và cho biết thêm, cơ quan công an đã bắt tạm giam và khám xét nơi làm việc của ông Mai Xuân Minh, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Nhiều giáo viên khác cũng đã bị triệu tập để làm rõ việc tổ chức liên kết đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại tỉnh Nam Định.

Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp Hải Phòng cũng cho biết thêm, việc liên kết đào tạo ở Nam Định, nhà trường giao toàn bộ cho ông Minh phụ trách. Những sai phạm trong quá trình công tác của ông Minh, ông không nắm được mà phải chờ kết quả điều tra của cơ quan công an.

T.Huế (tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin.vn
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét