Hà Nội: Sau tiếng nổ lớn, người dân sợ hãi phát hiện hai nam thanh niên tử vong bên hai chiếc xe máy nát vụn

Loading...
Vào khoảng 19h ngày hôm nay (30/11), người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, khi chạy ra hiện trường thì phát hiện hai nam thanh niên nằm bất tỉnh giữa đường, bên cạnh là hai chiếc xe máy nát vụn.

Vào khoảng 19h ngày hôm nay (30/11), tại quốc lộ 21, đoạn chạy qua Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai người tử vong tại chỗ.

Thời điểm trên, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ mạnh ngoài đường quốc lộ, khi chạy ra hiện trường thì hai nam thanh niên đã tử vong bên hai xe máy nát vụn.

Trong khi đó, 2 nam thanh niên ngồi phía sau 2 xe máy bị thương, đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.


Hiện trường vụ việc. Ảnh CTV.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng phần đầu, nhiều mảnh vỡ của 2 chiếc xe máy vung vãi khắp đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã tới phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tối cùng ngày, một lãnh đạo xã Nam Phương Tiến cho biết, vụ tai nạn xảy ra ở gần trường Cao đẳng cộng đồng, thuộc địa bàn xã Thủy Xuân Tiên giáp với Nam Phương Tiến.

Trong số 2 người tử vong tại chỗ có một người trú tại xã Nam Phương Tiến, còn người kia thường trú ở Hoà Bình.

Nguồn: Kenh14.vn
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét