Bà nội quá sốc tử vong khi biết tin cháu gái tử vong vì điện giật khi tắm

Loading...

Gia đình tổ chức mai táng cho cháu Hoài và bà nội. (Ảnh: N.A.)

Sáng 29/11, chính quyền thị trấn Tân Kỳ (Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm. Một cháu bé bị điện giật tử vong trong lúc tắm, bà nội quá sốc tử vong theo.

Theo người thân kể lại, vào khoảng 19h tối 28/11, cháu C.X.M, 13 tuổi, tại khối 10, thị trấn Tân Kỳ, học sinh lớp 7 trường THCS Kỳ Tân – thị trấn (Tân Kỳ) đi tắm.

Mãi không thấy con ra, chị H. (mẹ cháu M.) gọi cửa xông vào thì thấy cháu nằm sõng soài trên nền nhà tắm và đã tắt thở, theo Vietnamnet.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bình nóng lạnh bị rò điện khiến cháu M. trong lúc tắm bị điện giật rồi tử vong ngay sau đó.

Đau xót hơn, bà nội sau khi nghe tin cháu gái mình không còn nữa, quá sốc, bà cũng ngất lịm rồi tử vong trên đường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện.

Hiện tại, gia đình đã mai táng cháu và bà nội theo phong tục địa phương.

Thế Tam
Nguồn: Dkn.tv
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét