Vợ sắp sinh mà em họ tôi lại ngoại tình

Loading...
Biết em họ cặp bồ, tôi điên lắm nhưng phải cố gắng không nói gì.

Tôi có người em họ, tuy không phải ruột thịt nhưng yêu thương nó chẳng khác gì em ruột mình. Em vào Nam ở với gia đình tôi được gần 10 năm, vừa mới lấy vợ tháng 10/2016. Vợ em mang bầu tháng sau là sinh, thế mà trưa qua, tôi nhận được tin nhắn của chị em nói em đang cặp bồ. Nhận những tấm hình em họ cặp bồ tôi điên lắm nhưng phải cố gắng không nói gì, sợ nóng tính không kiềm chế được bản thân mà gây ra chuyện không hay. Vợ em đòi sinh xong sẽ về quê, tôi nói không phải đi đâu cả, đừng kể cho ba mẹ hai bên biết vì người lớn ở xa không giải quyết được gì.


Ảnh minh họa.

Là người chị, tôi chỉ nghĩ được như thế này: Hẹn em về chơi, sau đó sẽ nói chuyện với em xem mối quan hệ kia như thế nào, từ đó mới tìm cách xử lý. Tôi nhờ thêm một người bạn thân của em tìm hiểu về cô gái kia và giữ kín chuyện này. Nếu chỉ là nhất thời kiểu tìm gái trong lúc vợ mang bầu, không đáp ứng được thì tôi nghĩ dễ dàng hơn và cũng hy vọng là như thế. Nếu quan hệ khác, tôi nghĩ sẽ tìm ra cô gái đó nói chuyện, cảnh cáo. Tôi nghĩ vài phương án như thế, mong các bạn cho lời khuyên.

Theo Hoa/Ngôi sao
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét