Phá ổ mại dâm ở Sài Gòn giá 1,5 triệu của nhân viên bảo vệ

Loading...

Mỗi lần muốn "vui vẻ" với các cô gái bán thân, khách phải đưa cho Tuấn 1,5 triệu đồng. Số tiền trên, "tú ông" chỉ chi cho các cô gái 500.000 đồng.

Ngày 14/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã bàn giao Đỗ Văn Thanh Tuấn (30 tuổi, ở quận 7) cho Công an huyện Bình Chánh điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, trưa 12/6, các trinh sát PC45 phối hợp với Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội và Công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) kiểm tra một khách sạn ở đường số 8 phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Để được "vui vẻ" với gái bán dâm, khách phải trả cho Tuấn 1,5 triệu đồng/lần. Số tiền này, nam thanh niên 30 tuổi chỉ đưa cho các cô gái bán thân 500.000 đồng.

Với số tiền ăn chặn được của các gái bán dâm, Tuấn chia 50% cho đồng bọn. Thời điểm bị bắt, Tuấn làm bảo vệ cho một quán nhậu ở quận 1.

Nhà chức trách cho biết Tuấn đã có 2 tiền án về Cướp giật và Trộm cắp tài sản.

Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa

Theo Zing.vn
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét