Ở Philippines có nhà hàng Thác Nước vô cùng đặc biệt, ai cũng muốn được ăn ở đây một lần

Loading...
Nằm ở tỉnh Quezon, Villa Escudero, Philippines. Nhà hàng Thác Nước có thể vừa thưởng thức những món ăn vừa được ngồi trên những dòng nước đổ xuống từ thác nước tại ngôi làng Escudero.


▼ Đến nhà hàng này, các thượng đế có thể vừa thưởng thức bữa ăn, vừa chiêm ngưỡng thác nước tuyệt đẹp nằm ngay trong tầm với.


▼ Nước róc rách chảy dưới chân, mọi người sẽ có một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


▼Cách thác nước chỉ vài mét, các bàn ăn bằng tre và bàn buffet nóng hổi luôn sẵn sàng phục vụ. Vừa thưởng thức các món đặc sản Philippines, vừa cảm nhận làn nước trong vắt luồn qua kẽ ngón chân mang lại cho du khách một trải nghiệm khó quên.▼ Những ai không ngại ướt quần áo có thể ngồi ngay dưới chân thác nước đang chảy xối xả để chụp vài kiểu ảnh kỷ niệm sau bữa ăn.▼ Du khách có thể vừa thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn Philippines vừa được ngắm cảnh, vừa được “massage chân” miễn phí, vừa được vui đùa dưới thác nước. Quả là một điểm đến thú vị!
Thiếu Kỳ
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét