Nghe tiếng khóc yếu ớt, người phụ nữ chết lặng khi tìm thấy bé sơ sinh trong thùng rác

Loading...

Hình ảnh đứa trẻ sơ sinh nằm trong sọt rác, còn nguyên dây rốn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo trang Mirror, một đoạn clip ngắn đã được đăng tải trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi đau xót khi chứng kiến bé sơ sinh còn nguyên dây rốn nằm trong sọt rác tại một nhà vệ sinh.

Theo các nhân chứng kể lại, vào khoảng tháng 5/2017 tại khu chợ Dacehng, ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi một người phụ nữ nghe thấy tiếng kêu yếu ớt phát ra từ sọt rác được đặt trong nhà vệ sinh công cộng.


Người phụ nữ phát hiện một em bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác.


Đứa bé may mắn vẫn còn sống.

Cô đã đến gần và phát hiện thấy đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong sọt rác. Quá kinh hãi, người phụ nữ này đã nhanh chóng báo cho bảo vệ của trung tâm khu chợ và gọi cảnh sát.

Theo chính quyền địa phương, đứa trẻ đã được đưa đến một bệnh viện gần đó để điều trị và rất may em bé không bị đe dọa đến mạng sống.

Hiện vẫn chưa tìm ra mẹ của đứa trẻ. Cảnh sát cho biết, họ vẫn đang tích cực điều tra để tìm danh tính người mẹ.

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét