CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI YEUONLINE.NET !

Một nam thanh niên chết bất thường trên xe khách vào Đà Nẵng


Sáng 21/6, đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng, xác nhận vụ một nam thanh niên chết bất thường trên xe khách vào Đà Nẵng.


Phụ xe lên dọn dẹp giường nằm thì hốt hoảng phát hiện một người đàn ông đã tử vong ngay trên ôtô. (Ảnh sưu tầm từu Internet)

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Bổng (31 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn), người này đi xe khách từ Lạng Sơn vào chiều 20/6 để đến bến xe trung tâm Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 21/6, chiếc ôtô khách giường nằm của nhà xe Hiếu Minh Sơn mang biển kiểm soát Đà Nẵng, chạy tuyến Lạng Sơn – Đà Nẵng về bến xe trung tâm Đà Nẵng.

Sau khi tất cả hành khách đã xuống xe, đến khoảng 6h30 phụ xe lên dọn dẹp giường nằm thì hốt hoảng phát hiện một người đàn ông đã tử vong ngay trên ôtô.

Ngay sau đó, nhà xe đã trình báo cơ quan công an. Nhận được thông tin, lực lượng điều tra đã có mặt tại hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện thi thể của người đàn ông xấu số được đưa về bệnh viện để làm các thủ tục pháp y, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Zing News
Người có tâm chia sẻ những điều tốt đẹp đến với mọi người, phước báu là không thể nghĩ bàn. Đừng chần chừ gì thêm, bấm Facebook chia sẻ ngay bài viết này đến với mọi người!Loading...

Không có nhận xét nào

Loading...

Loading...