Cha dượng bị tố hiếp dâm con riêng của vợ

Loading...
Thanh niên 32 tuổi tại Đắk Lắk đi đám ma với vợ nhưng bỏ về trước rồi thực hiện hành vi đồi bại với con gái riêng của vợ.

Công an huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) đang tạm giữ Y Ái Adrơng (32 tuổi, ngụ xã Cư Suê) để điều tra về hành vi Hiếp dâm. Nạn nhân là H’Minh (17 tuổi, con riêng của vợ Y Ái - tên nạn nhân đã thay đổi).


Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 12/6, Y Ái cùng vợ đi đám tang một gia đình trong buôn. Đến khoảng 3h cùng ngày, Y Ái nảy sinh ý định quan hệ tình dục với con riêng của vợ nên bỏ về trước.

Lúc này, Y Ái cởi bỏ quần áo và lên giường của nạn nhân thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, H’Minh đã chống cự và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Đến sáng 14/6, nạn nhân làm đơn trình tố cáo hành vi đồi bại của cha dượng.

Tại cơ quan công an, Y Ái khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo người này, trước đó vào tháng 7/2014, anh ta đã từng có hành vi dụ dỗ và sàm sỡ với em H’Minh nhưng bị nạn nhân chống cự.


Xã Cư Suê (màu hồng) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Tây Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét