Cảnh sát mất việc vì bị bắt quả tang quay lén... dưới váy một cô gái

Loading...
Nam cảnh sát người Nhật Bản đã bị mất việc và đối mặt với án tù sau khi bị bắt quả tang đang sử dụng camera để quay lén dưới váy một cô gái tại ga tàu điện.

Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ Tomoya Kitahara, 42 tuổi, khi người này đang sử dụng một chiếc camera cỡ nhỏ để quay lén bên dưới váy của một cô gái 23 tuổi khi cô đang đi thang máy tại ga tàu điện ngầm.


Kitahara đã bị bắt quả tang khi đang quay lén dưới váy một cô gái khác tại nơi công cộng (Ảnh minh họa)

Được biết Kitahara cũng là một trung sĩ làm việc tại sở cảnh sát tỉnh Kanagawa. Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối hôm chủ nhật vừa qua (11/6), khi Kitahara âm thầm đi theo một cô gái trẻ tại ga tàu điện ở thành phố Ebina (tỉnh Kanagawa). Sau đó Kitahara đã sử dụng một chiếc máy quay cỡ nhỏ được chuẩn bị trước và dùng để quay lén dưới váy của cô gái này khi cả hai đang đi thang máy.

Một sĩ quan cảnh sát khác có mặt tại hiện trường đã phát hiện hành động của Kitahara và lập tức bắt giữ người này. Ban đầu Kitahara đã phủ nhận hành động của mình, nhưng khi các cảnh sát khác có mặt tại hiện trường, người này đã phải cúi đầu nhận tội. Danh tính của cô gái bị quay lén không được tiết lộ.

Sau sự việc, Kitahara đã bị sa thải khỏi sở cảnh sát và đang chờ để hầu tòa. Người này hiện đang phải đối mặt với tội danh quấy rối tình dục.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét