Cãi nhau với bạn gái, thanh niên ném gạch vỡ đầu khách đi xe buýt

Loading...
Hôm 11/6, nam thanh niên trong lúc cãi vã với bạn gái đã ném gạch vào xe buýt đang chạy trên phố Hà Nội, trúng một hành khách làm chảy máu đầu.


Khoảng 14h ngày 11/6, tại điểm dừng đón hành khách trên phố Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa) một nam thanh niên đã ném vỡ cửa kính xe buýt số 26 và làm bị thương một hành khách trên xe.

Nhân chứng ở hiện trường cho biết, sau khi cãi vã, nam thanh niên đe dọa bạn gái nếu lên xe buýt bỏ đi sẽ ném vỡ cửa kính. Không tìm được tiếng nói chung, cô gái vừa bước lên xe thì thanh niên này lấy gạch ném vỡ kính xe. Viên gạch còn trúng một hành khách ngồi sát cửa khiến người này bị chảy máu đầu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc nhân viên xe bus cùng hành khách đã truy đuổi nam thanh niên nhưng người này bỏ chạy khỏi hiện trường. Nữ sinh đi cùng được mời về công an phường Kim Liên để làm rõ vụ việc.


Tại hiện trường ngoài vệt kính vỡ và viên gạch còn rất nhiều vệt máu loang trên thành xe.

Sau khi lấy lời khai của cô gái, công an phường Kim Liên đã mời nam thanh niên đến làm việc. Nam thanh niên này thừa nhận, do giận người yêu không đi về bằng xe máy mà bỏ lên xe bus nên đã ném gạch cảnh cáo và vô tình làm bị thương hành khách ngồi trên xe.

Theo VNE
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét