Búp bê ma ám nhây mắt và nói Tôi sẽ mang hạnh phúc tới cho bạn

Loading...
Người dân ở Cusco, phía đông nam Peru vô cùng hoảng sợ khi phát hiện ra một con búp bê kiểu Chucky, có thể tự nói, cử động dù pin đã được tháo rời.

Đoạn phim ghi lại cuộc gặp rùng mình giữa một số người tin vào những điều huyền bí và con búp bê kỳ lạ trên đã thu hút hơn 61.000 lượt xem trên YouTube cũng như hàng chục nghìn lượt trên mạng xã hội.

Trong video, con búp bê tóc vàng đáp lời, cử động đầu khi nghe tiếng một nam giới nói, rồi sau đó, nó ngoảnh sang người này và nháy mắt.


Trong đoạn video thứ hai, một người dân địa phương nhặt búp bê lên và giật mình khi nghe thấy nó nói "cảm ơn". Sau đó, búp bê quay đầu sang một phía khi người cầm nó đang cố mở phần chứa pin rồi phát hiện trong đó trống không

Búp bê sau đó vẫn tiếp tục những câu kiểu như: "Tôi sẽ mang hạnh phúc tới cho bạn" và "Tôi đang ở đâu?".

Nhiều người cho rằng con búp bê bị ma ám nhưng một số người khác nghi ngờ và cho rằng đây là một trò chơi khăm.

Hoài Linh
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét