Bắt gã hàng xóm nghi hiếp dâm, sát hại bé gái 11 tuổi

Loading...
Ngày 20/6, Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt khẩn cấp Danh Thal (thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) về hành vi hiếp dâm trẻ em khiến nạn nhân tử vong.


Danh Thal đã bị cơ quan Công an bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Danh Thal (SN 1991, ngụ khóm Vĩnh An, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân được xác định là bé L.T.M.N. (SN 2006), hàng xóm của Thal.

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối ngày 19/6, bé H. cùng em trai đến chơi nhà bé N. Khi trời nhá nhem tối, bé N. đưa hai chị em bé H. về để bạn đỡ sợ. Trên đường quay về nhà, N đi ngang qua cửa hàng rào trước nhà Thal. Lúc này, Thal đã ngà ngà say sau khi đã uống gần lít rượu trắng. Quan sát thấy bé N. chỉ có một mình, Thal nảy sinh dục vọng nên mở cửa rào để tấn công nạn nhân.

Thal bịt miệng nạn nhân rồi lôi cháu ra sau nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Do bé N. phản kháng kịch liệt nên gã đã dùng vũ lực để trấn áp. Khi thấy bé N. nằm im trên nền đất, Thal lôi thi thể bạn nhân ra nhà vệ sinh phía sau nhằm che giấu tội ác. Sau đó, Thal vào nhà ngủ như chưa có chuyện xảy ra.

Thấy con gái đi tiễn bạn quá lâu chưa về, mẹ bé N. sốt ruột nên đã cùng hàng xóm đi tìm kiếm cháu. Khi tìm đến khu vệ sinh phía sau nhà của Thal, mọi người kinh hoàng phát hiện N. đang nằm bất động. Mặc dù gia đình bé N. đã cố gắng đưa cháu đi cứu chữa nhưng nạn nhân được xác định đã chết ngạt từ trước đó.

Ngay lập tức, vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, đối tượng Thal nhanh chóng được mời về trụ sở công an địa phương làm việc. Tại cơ quan điều tra, Thal khai báo một cách quanh co với nhiều lý do khác nhau nhằm chối tội. Gã cho hay nuôi ý định giết bé N. trả thù bởi nghi ngờ việc vợ bỏ nhà đi lấy chồng Trung Quốc là do mẹ bé N. dắt mối. Tuy vậy, sau thời gian đấu tranh, Thal cũng cúi đầu thừa nhận việc hiếp dâm trẻ em.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

PNVN tiếp tục thông tin về vụ án này.

Hoài Thương
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét