Mưa như trút, Sài Gòn thành biển nước mênh mông, ngập chưa từng thấy!

Loading...
Cơn mưa nặng hạt bắt đầu vào khoảng gần 17h chiều 26/9, kéo dài đến tận gần 20h vẫn chưa ngớt, đã "biến" Sài Gòn thành biển nước mênh mông, giao thông ùn ứ, tắc nghẽn...


Ghi nhận của PV Dân trí cho thấy Sài Gòn đang rơi vào tình trạng ngập chưa từng thấy.

Theo đó, trên các tuyến đường Phan Xích Long đến đường Phan Đăng Lưu, nước ngập tràn lên trên vỉa hè khiến các phương tiện di chuyển qua lại khó khăn. Nặng nhất là khu đường Phan Xích Long hướng ra các nhánh đường song song như Hoa Lan, Cù lao... dọc đến bờ kênh Nhiêu Lộc đều trong tình ngập hơn nửa bánh xe.

Những cao ốc dọc theo khu vực này mà có hầm để xe, đều rơi tình trạng ngập chưa từng thấy, hầm để xe biến thành... "hồ chứa nước". Trong khi đó, các nhà dân phải "thi nhau" tát nước từ đường tràn vào nhà...

Hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC Quận Gò Vấp, Bình Thạnh đã được huy động đến, bơm hút nước từ hầm ra ngoài. Một số khu vực ngập nặng đã tạm thời bị cúp điện.

Sau đây là ghi nhận bằng hình ảnh của PV Dân trí


Mưa như trút, Sài Gòn thành biển nước mênh mông, ngập chưa từng thấy!
Nước ngập mênh mông, người dân tham gia giao thông "loay hoay" giữa biển nước


Lực lượng PCCC được huy động đến những cao ốc có hầm xe bị ngập nặng để "ứng cứu" bằng cách bơm nước ra khỏi hầm...


Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật

Đình Thảo - Nguyễn Quang
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét