Kiều nữ lừa hơn 6 tỷ đồng của người dân

Loading...
Xuân kêu gọi người dân chung vốn để buôn bán và trả lãi suất cao, chiếm đoạt 6 tỷ đồng.


Ngày 24/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã tạm giam Nguyễn Thị Xuân (25 tuổi, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với số tiền hơn 6 tỷ đồng.

Theo điều tra, từ tháng 1 đến 9/2016, Xuân dùng chiêu thu mua bào ngư bán sang Trung Quốc lấy lợi nhuận cao. Bỏ 55 triệu đồng mua một tạ bào ngư, Xuân nói bán sang Trung Quốc sẽ lời 15 triệu. Tuy nhiên bản thân Xuân không có vốn nên kêu gọi nhiều người dân ở huyện Núi Thành góp vốn.


Nguyễn Thị Xuân chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng của người dân. Ảnh: Facebook

Tin lời, nhiều người đã đưa cho Xuân hơn 6 tỷ đồng. Số tiền người sau góp, Xuân dùng trả lãi cho người trước. Đồng thời mua những loại hải sản quý hiếm tặng cho người góp vốn tạo lòng tin.

Người góp vốn 1,6 tỷ, trong vòng 8 tháng, Xuân trả lãi hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, Xuân dùng nguồn tiền này tiêu xài cá nhân rồi mất dần khả năng trả nợ.


Sơn Thủy
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét