Hơn 10 người kêu cứu trong ôtô khách biến dạng

Loading...
Sau cú va chạm với chiếc container, xe tải tông vào ôtô khách 16 chỗ đang chạy chiều ngược lại trên quốc lộ 1A khiến một phụ nữ tử vong, 10 người bị thương.


Rạng sáng 6/9, xe tải chạy trên quốc lộ 1, hướng từ TP HCM đi Đà Nẵng. Đến xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), xe bất ngờ va chạm chiếc container cùng chiều rồi lao thẳng vào ôtô khách 16 chỗ đang chạy hướng ngược lại.


Ôtô khách bị bẹp dúm sau vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Cú tông mạnh từ hông trái khiến ôtô biến dạng, hơn chục hành khách kêu cứu. Hai xe còn lại chỉ bị hư hỏng nhẹ, tài xế không bị thương.

"Tôi đang liu thiu ngủ thì bỗng nghe tiếng động mạnh, người bị hất văng qua một bên. Tỉnh dậy, tôi thấy mọi người la hét hoảng loạn, máu me bê bết", một hành khách kể.

Người dân trong khu vực đập cửa giải cứu các nạn nhân, tuy nhiên một phụ nữ đã tử vong, 10 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Tai nạn khiến đoạn quốc lộ bị ùn tắc nhiều giờ.


Phước Tuấn - Vnexpress
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét