Cô dâu, chú rể kết hôn trong hầm cao tốc vì kẹt xe

Loading...
Một đôi uyên ương Trung Quốc phải tổ chức hôn lễ ngay trong đường hầm cao tốc vì giao thông ùn tắc.Chú rể tặng hoa và trao nhẫn cưới cho cô dâu ngay trong đường hầm. 

Theo Xinhua, hai người dự kiến tổ chức hôn lễ vào trưa 20/9 và chú rể đã rước cô dâu lên xe hoa để tới nơi tổ chức tiệc cưới ở thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây.

Tuy nhiên, khi đến đường hầm trên, đoàn xe bị kẹt lại do có một vụ tai nạn xảy ra khiến giao thông ùn tắc.

Ban đầu, họ cùng nhau chơi bài trong thời gian chờ đợi nhưng sau đó ùn tắc vẫn không giảm và đoàn rước dâu bắt đầu lo lắng về việc lỡ mất giờ lành.

Theo tập tục địa phương, hôn lễ phải được tổ chức trước 12h trưa, vì vậy cô dâu, chú rể quyết định cử hành hôn lễ ngay trong đường hầm cùng người dẫn chương trình, trước sự chứng kiến của bạn bè và những người khác cũng đang kẹt tại đây.


Để đảm bảo an ninh và không làm ảnh hưởng đến giao thông, đôi nam nữ rút ngắn buổi lễ xuống 10 phút, đủ thời gian để họ trao nhẫn và nói lời thề ước.

Đến tận 14h20, các phương tiện mới có thể tiếp tục di chuyển qua đoạn đường.

Cảnh tượng độc đáo và lãng mạn trong đường hầm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc ngay khi những bức ảnh và video về đám cưới được đăng tải.


Thảo Phan - Vnexpress
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét