Bị bạn thân của chồng cưỡng bức khi tôi vừa ly hôn

Loading...
Tôi nghĩ anh bạn đó biết chuyện, muốn an ủi tôi nên đồng ý đi ăn cùng anh. Hóa ra anh ta đã bỏ thuốc vào ly nước của tôi, lúc tôi tỉnh dậy nghe được câu: "Anh xin lỗi".


Tất cả sự việc là do tôi chọn lựa, tôi không trách số phận hay cá nhân ai cả. Tôi quyết định sai nên sẽ phải gánh hậu quả. Tôi kết hôn năm 2009, chưa có con cái. Anh là con út, tôi cũng vậy. Khi lập gia đình, tôi ở chung với bố mẹ chồng. Những lúc xích mích (tôi không bao giờ to tiếng cãi vã, thậm chí không thích ai nói chuyện lớn tiếng dù có lý do gì đi nữa), toàn vì lý do tôi không tin tưởng anh, bởi anh nhậu về khuya quá, lại say khướt. Rồi những cuộc gọi nửa đêm, tin nhắn nữa, tôi hỏi anh bảo chỉ là bạn.


Bị bạn thân của chồng cưỡng bức khi tôi vừa ly hôn ( ảnh minh họa )

Cuối năm 2015, chúng tôi dọn ra sống riêng. Cuối năm đó, chúng tôi có cuộc nói chuyện, tôi nói không thể xây dựng gia đình khi anh mãi chông chênh không biết mình muốn gì như thế. Anh ậm ừ chẳng nói gì, trong lúc đó tôi nhìn thấy anh cứ cầm điện thoại và nhắn tin cho một người nào đó. Đêm đó anh về muộn, tôi sốt ruột gọi thì một người phụ nữ trả lời, nói rằng anh đang ngủ. Cô ấy đã quen anh 2 năm, không biết anh có vợ, giờ biết rồi cô ấy sẽ trả anh cho tôi. Tôi không chấp nhận và quyết định kết thúc mọi chuyện.

Suốt hai tuần sau đó, tôi không ăn không ngủ được, làm việc không tập trung. Trong lúc tôi chới với, người bạn thân của anh, cũng là người tôi quen biết hơn 10 năm biết chuyện, hẹn tôi ra ngoài quán ăn cho khuây khỏa. Tôi nghĩ anh bạn đó biết chuyện, muốn hàn gắn và an ủi nên đi. Hóa ra anh ta đã bỏ thuốc ngủ vào ly nước của tôi, lúc tôi tỉnh dậy nghe được câu: "Anh xin lỗi". Trong vòng 2 tuần, chồng ngoại tình, người bạn mình nghĩ rằng trung trực hóa ra lại hại đời mình.

Sau đó một tuần tôi mất việc. Ba mẹ ở xa, chị em không thể về, bạn bè tôi chẳng còn biết tin ai. Cái giá tôi phải trả cho bài học đời sống này quá đắt. Tôi có ý định tự tử. Khi lái xe đến nơi, tôi ngồi khóc, nghĩ đến ba mẹ, rồi gạt nước mắt quay về, nghĩ "Tất cả đã qua, không thể tàn bại vì người đàn ông bất trung, bất chính, cả hai người đó đều chết rồi".

Giờ tôi sống một mình, mở công ty riêng, tuyệt đối không còn cảm giác với tình cảm đôi lứa. Tôi thấy thật thoải mái khi không còn phải sống trong nghi ngờ, chờ đợi, chông chênh không biết rồi đi đến đâu. Tôi đã cưới nhầm chồng, giờ sẽ sống cho riêng mình.


Thảo:
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét