CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI YEUONLINE.NET !

8 kiểu người mà bạn nên tránh càng xa càng tốt trong đời


Có những người như mây đen vậy đó, chỉ cần không có họ là cuộc đời sẽ tươi sáng và ngập tràn ánh nắng bao nhiêu...


Trong cuộc đời này bạn sẽ được gặp rất nhiều người. Người cho bạn hạnh phúc, người cho bạn khổ đau. Người cho bạn nụ cười, người cho bạn nước mắt. Người cho bạn bài học, người cho bạn kỷ niệm. Có những người bạn sẽ biết ơn vì đã gặp được họ, và cả những người sẽ khiến bạn ước gì đã không phải gặp họ, thậm chí nên tránh càng xa càng tốt ngay từ đầu...


Bạn không nhất thiết phải tiêu tốn thời gian cho một người không hề quý trọng thời gian của chính bản thân bạn. Đó là một sự lãng phí. Hãy dành thì giờ đó để ở cạnh những người tốt hơn, làm những việc có ích hơn.


Bạn cần những người sẵn sàng chỉ ra những thiếu sót, nhược điểm, yếu kém của bản thân, nhưng với mục đích giúp bạn trở nên tốt hơn chứ không phải là suốt ngày chỉ chờ chực, săm soi chỉ trích.


Lúc mới đầu, có thể bạn sẽ rất thương cảm cho họ. Nhưng rồi lâu dần bạn sẽ nhận ra, họ đang cố tận dụng sự thương hại của những người xung quanh mà thôi.


Bạn sẽ nhanh chóng bị lây lan cái sự thiếu động lực đó, sớm thôi!


Ở cạnh một người giả dối để làm gì? Không để làm gì, vậy thì tránh xa ra.


Cuộc đời đủ phức tạp rồi, bạn không cần thêm một kẻ ném thêm rắc rối vào mình.


Người làm quá, người sống "kịch", người ảo tưởng,... Bỏ qua!


Hãy chơi với những người thực tế, chứ không phải thực dụng.


Theo T.D - Design: Bi / Trí Thức Trẻ
Người có tâm chia sẻ những điều tốt đẹp đến với mọi người, phước báu là không thể nghĩ bàn. Đừng chần chừ gì thêm, bấm Facebook chia sẻ ngay bài viết này đến với mọi người!Loading...

Không có nhận xét nào

Loading...

Loading...