Ông Tây lao xuống hồ Xuân Hương cứu bé trai bị gió thổi bay

Loading...
Phát hiện xe đẩy bên trong có bé trai rơi xuống hồ Xuân Hương (Đà Lạt), du khách người nước ngoài cùng nam thanh niên đang đi dạo trên vỉa hè liền lao xuống cứu.


Trưa 15/8, người phụ nữ khoảng 30 tuổi đẩy chiếc xe bên trong có con trai khoảng một tuổi đi dạo bên bờ hồ Xuân Hương, Đà Lạt, Lâm Đồng. Người mẹ được cho là mải tập trung vào việc khác, để xe đẩy bị gió thổi bay xuống hồ.

Phát hiện chiếc xe đang chìm dần cách bờ khoảng một mét, người đàn ông nước ngoài và nam thanh niên liền lao xuống hồ cứu được bé trai. Nhiều người đang "săn Pokemon" gần đó cũng chạy tới giúp đỡ, cởi áo khoác choàng cho bé khỏi lạnh.


Người đàn ông nước ngoài ướt sũng sau khi nhảy xuống hồ nước sâu khoảng 2 m cứu cháu bé. Ảnh: Minh Mọi


Bé trai được mọi người choàng áo khoác sau khi được cứu lên bờ. Ảnh: Minh Mọi

"Du khách người nước ngoài chạy tới, vứt bỏ điện thoại, tư trang lên bãi cỏ rồi lao nhanh xuống nước. Chỗ đó gần mép bờ nhưng sâu khoảng 2 m", bạn Minh đang chơi Pokemon Go ở gần đó kể và cho biết lúc xảy ra vụ việc bên hồ có gió rất to, thời tiết lạnh.

Danh tính và quốc tịch du khách người nước ngoài tốt bụng chưa được xác định, vì sau khi cứu được cháu bé ông ta đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.


Theo Vnexpress
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét