Đôi môi hồng hào, căng mọng siêu quyến rũ chỉ trong tích tắc với 2 nguyên liệu dễ kiếm

Loading...
2 nguyên liệu dễ tìm, siêu hiệu quả này sẽ giúp bạn biến đôi môi thâm xì xấu xí trở nên hồng hào, căng mọng chỉ trong tích tắc.


Bạn đang băn khoăn về đôi môi không được hồng hào, căng mọng của mình? Đừng quá lo lắng, công thức đơn giản sau đây sẽ giúp bạn làm môi loại sạch bỏ tế bào chết và dần có được được sắc hồng tự nhiên.

Nguyên liệu cần thiết:

- 2 thìa đường nâu.
- 1 thìa dầu dừa.
- 1 thìa mật ong hữu cơ (không bắt buộc).


Dầu dừa.


Đường nâu.

Nếu muốn có được sắc môi hồng, trước tiên bạn cần làm sạch các chất bẩn bám dính trên môi lâu ngày. Đường nâu đã được biết đến như một nguyên liệu tẩy da chết tự nhiên rất hiệu quả, có thể đánh bay những chất bẩn và lớp da chết trên môi. Với sự hỗ trợ của dầu dừa, bạn không phải lo sợ môi bị khô nhờ lượng chất ẩm dồi dào ngấm đều và sâu vào môi. 

Cách làm:

- Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu trong bát cho đến khi có được hỗn hợp đặc dính.
- Bước 2: Để hỗn hợp trong tủ lạnh trong 10-15 phút.
- Bước 3: Lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh và khuấy đều một lần nữa.
- Bước 4: Đắp hỗn hợp và chà lên môi trong ít phút.
- Bước 5: Để nguyên hỗn hợp trong 15-25 phút.
- Bước 6: Rửa sạch môi bằng nước ấm.


Lam Anh
Nguồn: boldsky - Yêu Online
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét