Những trò chơi phát triển toàn diện cho bé giai đoạn 0-3 tháng

Loading...
Với những trò chơi đơn giản sau, bé vừa được phát triển khả năng vận động, trí thông minh, và phát triển cả khả năng cảm xúc.


Giai đoạn 0-3 tháng tuổi là giai đoạn bé có thể tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ mà trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên việc chơi với trẻ trong giai đoạn này không được nhiều mẹ chú ý quan tâm, có thể do nhiều lý do như mẹ bị trầm cảm sau sinh, mẹ chưa thích nghi với cuộc sống chăm con nhỏ hoặc mẹ chỉ quan tâm đến việc ăn, ngủ, vệ sinh của bé mà quên bẵng rằng việc dạy bé chơi cũng rất quan trọng. Với những trò chơi đơn giản, dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian sau, bé sẽ được phát triển 4 kỹ năng: vận động, trí tuệ, tình cảm và ngôn ngữ.

Những trò chơi phát triển toàn diện cho bé giai đoạn 0-3 tháng


Việt Hà - (Nguồn Humanbooks)
(Theo Congluan) Yeuonline.net
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét