Mẹo sở hữu mặt V- line đúng chuẩn Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật

Loading...
Phương pháp này sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu gương mặt V-line đúng chuẩn mà không phải “tiền mất tật mang” vào những lần phẫu thuật chỉnh sửa đau đớn.


Những cô nàng sở hữu khuôn mặt to tròn, bánh bao lại luôn khao khát có được khuôn mặt thon gọn, thanh thoát với chiếc cằm V-line nhỏ xinh. Để khắc phục được hạn chế này họ đã phải chi không ít tiền vào phẫu thuật thẩm mỹ và chịu đau đớn trong thời gian dài. Thậm chí có nhiều trường hợp còn trở nên tồi tệ hơn trước vì những biến chứng phẫu thuật mang lại.

Có một cách rất đơn giản mà chị em phụ nữ có thể áp dụng để điều chỉnh, biến hóa gương mặt bánh bao, tròn đầy kém thẩm mỹ thành mặt V-line đúng chuẩn giống những nữ thần tượng xinh đẹp Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật. Đó là cách trang điểm, tạo khối cho gương mặt.

Hãy cùng Emdep.vn thực hiện những mẹo trang điểm dưới đây, để sẵn sàng hô biến mặt "bánh bao" thành thon gọn nhẹ nhàng nhé.

Bước 1: Sử dụng kem lót mỏng để dưỡng ẩm toàn bộ khuôn mặt


Bước 2: Sử dụng kem nền mỏng tán đều lên khắp khuôn mặt


Bước 3: Sử dụng kem khối tối màu tán lên các vùng: trán, 2 bên má và 2 bên sống mũi để khuôn mặt thon gọn hơn.


Bước 4: Che khuyết điểm trên gương mặt bằng kem chuyên dụng.


Bước 5: Phủ lớp phấn nền mỏng


Bước 6: Sử dụng bột nền màu nâu và mascara tạo dáng cho đôi lông mày.


Bước 7: Sử dụng phấn mắt tông màu nâu nhạt


Bước 8: Đánh má hồng và chọn tông môi màu đỏVậy là bạn đã sở hữu khuôn mặt V-line thanh thoát, đầy quyến rũ rồi đấy.


Ngọc Phỉ Thúy (Tổng hợp)
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét