Đĩa kinh nguyệt giúp phái đẹp quan hệ vào kỳ đèn đỏ

Loading...

Đĩa kinh nguyệt được cho là tạo cảm giác thoải mái, hạn chế chuột rút và giúp chị em thoải mái ân ái dù đang "tới tháng".


Kinh nguyệt là chu kỳ tự nhiên song gây không ít phiền toái cho phái đẹp. Giờ đây, đĩa kinh nguyệt được đưa ra thị trường giúp chị em thoải mái quan hệ trong ngày "đèn đỏ".

Theo Medical Daily, gần giống với cốc kinh nguyệt, đĩa kinh nguyệt "thu thập" thay vì hấp thụ máu. Nó được đưa vào dưới đáy tử cung chứ không phải trong ống âm đạo. Đĩa kinh nguyệt không gây dị ứng, không dẫn đến hội chứng sốc độc và tác dụng kéo dài 12 giờ.


Sản phẩm đĩa kinh nguyệt. Ảnh: The Flex Company.

Lauren Schulte, CEO của nhà sản xuất cho biết, những phụ nữ từng sử dụng đĩa kinh nguyệt phản hồi rất tốt và không bị chuột rút hay sự cố nào. Lauren nói: "Sản phẩm tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn quên rằng mình đang 'tới tháng'".

Ngoài ra, với đĩa kinh nguyệt, chị em có thể sex bình thường. Một cuộc khảo sát của Men's Health chỉ ra nếu đang duy trì mối quan hệ nghiêm túc, phần lớn đàn ông sẵn sàng ân ái dù vợ hay bạn gái đến ngày "đèn đỏ". Từ tháng 4 đến nay, Flex có 250 triệu đơn đặt hàng đĩa kinh nguyệt, trong đó 20% khách hàng là phái mạnh.


Nguồn: Vnexpress
Minh Nhật - Yeuonline.net
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét