Clip: Ô tô chạy chậm để chắn gió bão, giúp xe máy qua cầu an toàn

Loading...
Thấy chiếc xe máy di chuyển khó khăn trên cầu vì gió lớn, tài xế chiếc ô tô đi song song đã cho xe chạy chậm lại, chắn gió giúp người đi xe máy qua cầu an toàn.


Cách đây vài phút, trên trang facebook Xe Cộ Quảng Ninh có đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô di chuyển chậm, chắn gió giúp chiếc xe máy đi qua cầu Bãi Cháy khiến nhiều người cảm động.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, mưa kèm theo gió lớn khiến chiếc xe máy di chuyển khó khăn trên cầu. Lúc này, một chiếc xe ô tô lưu thông cùng chiều đi chậm làm "lá chắn" gió, giúp xe máy này qua cầu một cách an toàn.


Chiếc xe ô tô chạy song song, chắn gió giúp người đi xe máy qua cầu

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng: "Bác lái xe ô tô tốt bụng quá, chả mấy người được như bác chúc bác thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường", "Mưa bão nhìn thấy cảnh này mà ấm hết cả người".

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 , tại Quảng Ninh từ 8 giờ sáng nay 19/8, đơn vị quản lý cầu Bãi Cháy đã cấm các phương tiện xe máy, xe thô sơ lưu thông trên cầu. Tuy nhiên, mặc dù đã có lệnh cấm nhưng vẫn có một số người dân cố tình đi qua cầu, bất chấp gió thổi lồng lộng.


T.L ( Báo mới )
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét