Chồng an ủi nhân viên bị thất tình trong khách sạn

Loading...
Anh động viên để cô ấy lấy lại tinh thần cống hiến cho công ty, vì cô ấy là người rất giỏi.


Tôi và anh bằng tuổi nhau, cùng học chung một trường đại học nhưng khác khoa. Chúng tôi đã có 3 năm tìm hiểu, yêu nhau và được sự đồng thuận của bố mẹ, gia đình đôi bên mà tự tin để bước vào cuộc sống lứa đôi khi cả hai tốt nghiệp ra trường và có việc làm ổn định.

Sau gần 8 năm miệt mài cống hiến cho công ty, chồng tôi cũng đã yên vị trên cái ghế trưởng phòng cung ứng vật tư của công ty. Còn cơ quan của tôi cũng ưu ái cất nhắc tôi vào ban lãnh đạo vì sự cống hiến có kết quả tốt của tôi.


Tôi phải đứng đợi chỗ khuất của khách sạn để theo dõi tận tường của sự việc chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Chúng tôi chỉ sinh được một bé gái năm nay lên 5 tuổi, kinh tế gia đình cũng không có gì phải bận tâm, lo lắng. Điều duy nhất khiến tôi băn khoăn cũng chính là điều mà trước khi quyết định tổ chức đám cưới cho chúng tôi bố mẹ tỏ ra cân nhắc đó là thực tế tôi hơn anh 11 tháng tuy sinh cùng năm, nhưng tôi đầu năm còn anh gần chót của tháng 12.

Bố mẹ sợ tôi sinh nở, vất vả bầu bí, nuôi con sẽ già hơn chồng...

Ngày đó tôi chẳng có cảm giác thua kém gì anh bởi tôi được bạn bè cùng khoá xếp vào loại ưa nhìn nhất trong đám con gái năm đó. Thế nhưng bây giờ sau gần chục năm làm vợ, làm mẹ tôi tự thấy mình xuống nước.

Vòng một sau khi cai sữa cho con có vẻ teo tóp hơn thời con gái, còn vòng hai lại phát triển một cách hoành tráng vì suốt ngày ngồi ở văn phòng, ít vận động, về nhà sau khi xong việc nhà lại tranh thủ ngủ mà chưa bao giờ nghĩ đến thể dục, thể thao.

Ngược lại chồng tôi ngày càng trẻ, càng hào hoa, phong độ. Cũng đã có lần tôi nghe dư luận bàn tán rằng chồng được nhiều em nhân viên trẻ đẹp trong công ty " ngất ngây" lắm...

Vậy là sẵn có mấy chị bạn đồng nghiệp cũng muốn làm mới mình để trước là làm đẹp bản thân, sau là chồng yêu quý nên đồng lòng rủ nhau đăng ký một lớp thể dục thẩm mỹ trên phố.

Chồng cũng vui vẻ ủng hộ tôi nhưng anh bảo tập tối như thế thì gửi con sang bà ngoại chứ công ty anh đợt này nhiều việc lắm, anh không giúp tôi trông con, cũng không đưa đón tôi đi tập được.

Chuyện của mình, mình tự lo, nên tối tối tôi gửi con cho bà ngoại, một mình một xe ra lớp tập rồi về đón con mà không làm phiền chồng.

Một tối đang trên đường đến lớp tập, tôi bất ngờ nhìn thấy chồng đèo một cô gái trẻ đẹp, đến mức là đàn bà mà tôi phải xuýt xoa, ngưỡng mộ đi ngược chiều với tôi. Nghi ngờ, tôi quay xe theo anh, và tôi được chứng kiến cảnh chồng ôm eo cô gái đó vào khách sạn rất tình tứ...

Tôi phải đứng đợi chỗ khuất của khách sạn để theo dõi tận tường của sự việc. Tối ấy về nhà tôi làm mặt lạnh băng thông báo với chồng câu chuyện tày trời vừa xảy ra ấy.

Cứ nghĩ chồng không còn cơ hội chối cãi, hoá ra nghe tôi nói xong, anh thản nhiên rằng đó là cô nhân viên dưới quyền anh, cô ấy vừa bị chồng sắp cưới bỏ nên buồn, anh là phụ trách của cô ấy, anh phải "an ủi", động viên để cô ấy lấy lại tinh thần mà cống hiến cho công ty, vì cô ấy là người rất giỏi nghiệp vụ!


Theo Ngọc Hà (Tiền phong)
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét