Cặp vợ chồng nắm tay nhau khi qua đời cùng một ngày

Loading...
Cách mà ông George và bà Ora Lee 'ra đi' cũng giống như khi họ còn sống bên nhau, luôn tràn ngập tình yêu thương khiến ai cũng xúc động và ngưỡng mộ.


Ông George và bà Ora Lee Rodriguez vừa tổ chức lễ kỷ niệm 58 năm ngày cưới vào hôm 1/6. Khoảng một tháng sau đó, cả hai đã qua đời chỉ cách nhau vài giờ đồng hồ trong ngôi nhà của họ tại San Antonio, Mỹ. Cả hai vẫn nắm chặt tay nhau.


Hình ảnh lúc hai ông bà 'ra đi' gây xúc động.

Corina Martinez, con gái của cặp vợ chồng này, đã chia sẻ với CNN rằng cô "không bao giờ có thể tin điều này sẽ diễn ra". Chuyện tình của bố mẹ cô lãng mạn như bộ phim The Notebook, mà ở đó, hai nhân vật chính là Noah và Allie được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách và nắm chặt tay nhau lúc qua đời.

Martinez kể lại, bố mẹ cô gặp nhau lần đầu tiên trong một khu chợ bán thịt ở San Antonio, nơi ông George làm nghề bán hàng. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ của một người lính hải quân, ông George đã kết hôn với bà Ora Lee và họ chuyển đến sống ở miền Tây thành phố. Trong thời gian chung sống bên nhau, họ đã có ba cô con gái.

Những năm tháng về già, cả ông George và bà Lee Ora đều mắc chứng mất trí nhớ. Bên cạnh đó, ông George còn từng bị đột quỵ. Nhưng chính bằng tình yêu dành cho nhau, cả hai đã mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn và bệnh tật để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.


Ông George và bà Ora Lee luôn vui vẻ khi còn sống.

Vào một ngày thứ Ba, ông George "ra đi" nhẹ nhàng như chìm vào một giấc ngủ xung quanh các con, cháu. Và chỉ vài giờ sau đó, bà Ora Lee cũng đi theo chồng "sang thế giới bên kia". Martinez kể lại rằng, ngày còn sống, mẹ cô thường nói: "Mẹ sẽ đưa bố con đi hoặc ngược lại" nhưng cô nghĩ điều này lại trở thành sự thật.

"Chúng tôi đã luôn ở bên cạnh nhau dù là trong ngôi nhà này hay bên giường bệnh ở bệnh viện", Martinez chia sẻ. "Bố mẹ tôi luôn nắm chặt tay nhau".

Khoảnh khắc hai ông bà qua đời đem đến nhiều cảm xúc lẫn lộn nhưng cũng để lại một kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Những món đồ mà ông bà để lại sẽ trở thành kỷ vật vô giá với cả gia đình như bức ảnh cưới, đồ lưu niệm trong gần 6 thập kỷ chung sống, chiếc mũ và đôi giày ông George yêu thích...

Hà Nhi
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét