Tượng sáp Dương Mịch được khen đẹp hơn cả người thật

Loading...
Dương Mịch thích thú khi đứng cạnh tượng sáp của cô. Ngoài mái tóc, chiếc váy thì khó nhận ra sự khác biệt giữa Dương Mịch và tượng sáp.


Dương Mịch là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài giỏi trong làng giải trí Hoa ngữ. Gần đây, Dương Mịch càng nổi tiếng hơn không chỉ nhờ sự nghiệp, nhan sắc mà còn cả về đời tư. Tin đồn Dương Mịch đã ly hôn với chồng lan nhanh khắp nơi. Cô cũng không thường xuyên ở bên con mà bận rộn hơn với công việc đóng phim cũng như đi sự kiện.

Hôm nay, Dương Mịch đã có mặt tại bảo tàng Madame Tussauds ở Bắc Kinh để 'gặp mặt' tượng sáp của mình. Dương Mịch mặc chiếc váy ngắn khoe đôi chân thon khi đứng bên cạnh tượng sáp. Có thể thấy, 'bản sao' tượng sáp và Dương Mịch giống nhau như chị em sinh đôi.


Dương Mịch chụp ảnh cùng tượng sáp giống y như cô

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét