Trà Ngọc Hằng làm tăng nhiệt ngày hè với bikini

Loading...
Trà Ngọc Hằng thực hiện bộ ảnh mặc bikini bên bờ biển nhằm quảng bá vẻ đẹp những bờ biển đất Việt.Sau khi ra mắt MV "Kiêu" với hình ảnh một cô gái quyến rũ, nóng bỏng và kiêu kỳ, cùng những màn vũ đạo bốc lửa, Trà Ngọc Hằng tiếp tục đi theo thế mạnh hình ảnh của mình với vẻ đẹp gợi cảm sẵn có.


Người đẹp vừa thực hiện những hình ảnh mặc bikini bên bờ biển Đà Nẵng đẹp lộng gió


Trang phục bikini Trà Ngọc Hằng chọn lựa theo xu hướng gần gũi với cuộc sống mà vẫn khoe được trọn vẹn vẻ đẹp của 3 vòng bốc lửa.


Nữ ca sỹ họ Trà hoà mình vào thiên nhiên tươi đẹp, rực rỡ của mùa hè


Bộ ảnh nằm trong dự án quảng bá vẻ đẹp những bờ biển đất Việt mà Trà Ngọc Hằng đang thực hiện.


Mỗi bộ hình sẽ cho người xem một cảm giác muốn được đến với vùng biển đẹp tuyệt vời của Việt Nam ngay lập tức, với không gian xinh đẹp, thanh bình, những bờ biển cát vàng lấp lánh, biển xanh dịu dàng quyến rũ.


Trà Ngọc Hằng chia sẻ, cô đã đến nhiều nước trên thế giới và thấy rằng, biển Việt Nam là một kho báu không phải nơi nào cũng có được
.

Vẻ đẹp biển Việt Nam đẹp không thua kém bất cứ biển nơi nào trên thế giới


Trà Ngọc Hằng muốn thực hiện những bộ hình để góp phần quảng bá cho vẻ đẹp biển Việt Nam.Hoài An - Yêu Online
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét