Nở rộ trào lưu khoe con mông quả đào

Loading...
Trào lưu khoe con mông quả đào hứa hẹn sẽ gây chú ý của nhiều người hơn cả trào lưu khoe cánh tay bánh mỳ trước đây.


Chắc các mẹ vẫn còn nhớ trào lưu khoe ảnh tay con nhiều ngấn như chiếc bánh mỳ từng nở rộ cách đây không lâu. Với những cánh tay mũm mĩm, nhiều ngấn, có khi ngấn còn sâu hơn cả ngấn trên bánh mỳ, trào lưu khiến mọi người không khỏi phì cười vì độ dễ thương vô đối của các bé.

Thế nhưng nhìn những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy bộ ảnh tay bánh mỳ chưa là gì cả. Mông quả đào của em bé vừa mềm vừa thơm, khi được so sánh cùng quả đào trông càng yêu, càng hấp dẫn.

Thế mới biết lũ trẻ con có sức hút nhiều đến nhường nào. Từ mùi thơm thơm của bé, mùi sữa ngầy ngậy, mùi tóc đến làn da mềm mịn, khiến ai cũng muốn hít hà và muốn ở gần bé cả ngày. Trẻ con cũng là liều thuốc bổ hữu hiệu nhất. Bất cứ hành động nào của bé đều mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Nếu bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống, thì cứ nhìn những bức ảnh sau đây. Đảm bảo tâm trạng sẽ vui vẻ hẳn lên.


Mông em bé được ví như quả đào hấp dẫn, trông cũng giống thật đó chứ?


Bé tí teo nhưng cặp mông cũng thật là hấp dẫn.


Tìm được quả đào có kích cỡ gần bằng mông em bé rồi, căng tròn hơn cả siêu mẫu.


Với góc ảnh này, bất cứ ai dù buồn đến mấy cũng phải phì cười.





Việt Hà (Dịch từ Sina)
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!





Loading...

Nhận xét