Ngọc Trinh lại dính nghi án váy nhái tại Đêm hội chân dài 10

Loading...
Ngọc Trinh đã mang đến thảm đỏ Đêm hội Chân dài 10 một chiếc đầm giống y hệt thiết kế Haute Couture của Zuhair Murad.


Đến hẹn lại lên, Đêm hội Chân dài lại được tổ chức tại Tp.HCM với sự tham gia của dàn khách mời hoành tráng. Và dĩ nhiên Ngọc Trinh lại là tâm điểm của sự kiện này. Người đẹp với vòng eo 56 lại bước lên thảm đỏ Đêm hội Chân dài 10 trong bộ cánh vô cùng lộng lẫy và gợi cảm. Được biết, bộ cánh này đã được NTK Đỗ Long sáng tạo riêng cho Ngọc Trinh, nặng hơn 10 kg, được đính kết cầu kỳ nên khiến cô khá vất vả khi di chuyển và phải có người nâng váy.

Có điều, bộ cánh mà Ngọc Trinh mặc lại dễ khiến người nhìn liên tưởng đến thiết kế Haute Couture nằm trong BST Xuân-Hè 2015 của nhà mốt Zuhair Murad. Có đạo nhái hay không, có lẽ công chúng là người đánh giá rõ nhất.


Ngọc Trinh xuất hiện với bộ đầm xuyên thấu siêu gợi cảm


Đây là một thiết kế của NTK Đỗ Long


Có điều, bộ cánh đẹp mắt này lại mang nhiều điểm tương đồng với thiết kế Haute Couture của Zuhair Murad.


(Theo TTT)
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét