Hoàng Thùy lần đầu đẹp ma mị trong thiết kế của NTK Hoàng Hải

Loading...
Một hình ảnh Hoàng Thùy, quán quân Vietnam's next top model 2011 hoàn toàn khác, lột xác đẹp đến ma mị, liêu trai khi cô khoác lên mình những bộ váy của NTK Hoàng Hải và được nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ nắn nót từng góc chụp.


Có lẽ trong số những siêu mẫu và các Quán quân của các cuộc thi người mẫu thì Hoàng Thùy là người mặc đồ Hoàng Hải đẹp và chuẩn nhất. Thông thường các thiết kế của NTK Hoàng Hải là dành cho các Hoa hậu, Á hậu, vì cần những số đo 3 vòng chuẩn để tôn vóc dáng gợi cảm người phụ nữ.


Nhưng Hoàng Thùy là ngoại lệ khi các chỉ số cơ thể của cô gần bằng 0, đúng chuẩn của các siêu mẫu tham gia casting trong các tuần lễ thời trang Paris lại mặc đồ Hoàng Hải đẹp và tỏa sáng. 


Trong Fashion Show Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa lần này, Hoàng Thùy cũng là một trong những "người tình" thời trang của Hoàng Hải. Theo đạo diễn Long Kan, Hoàng Thùy sẽ có sự xuất hiện rất đặc biệt.


Cô cũng là một trong 5 nhân vật chính gồm NTK Hoàng Hải, Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi casting người mẫu cho show diễn vào chiều nay. 


Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa là show thời trang đặc biệt của Hoàng Hải về dòng sản phẩm Haute Cauture. Chương trinh sẽ diễn ra vào ngày 25 - 5 sắp đến. Trong chương trình, anh sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với sự thể hiện của 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam.


LHUD
Photo: Nguyễn Vũ
Make up: Lilian Tra
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét