Chụp được ảnh hồn lìa khỏi xác của người đàn ông qua đời vì tai nạn

Loading...
Theo tờ Daily Mail, khi đi qua một con đường cao tốc ở núi Parkway, tiểu bang Kentucky, Mỹ, ông Saul Vazquez đã chứng kiến một vụ tai nạn thương tâm và dùng điện thoại để chụp ảnh hiện trường.Saul Vazquez và bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm. (Nguồn: Daily Mail).

Tuy nhiên, khi về nhà, ông Vazquez đã không khỏi sửng sốt khi thấy một "linh hồn" xuất hiện trong bức ảnh.

Vazquez cho biết, nhiều khả năng linh hồn trên là của người lái môtô đã thiệt mạng trong vụ tai nạn và ông đã chộp được cảnh "hồn lìa khỏi xác".

Vazquez đã chia sẻ bức ảnh trên lên trang Facebook cá nhân và nó đã nhận được hàng vạn lượt chia sẻ.

Theo giới chức trách địa phương, nạn nhân trong vụ tai nạn bị thương rất nặng sau va chạm và đã qua đời trong bệnh viện.

Trên thực tế, lâu nay các nhà khoa học vẫn tranh cãi về việc có hay không "cuộc sống" sau khi con người ta chết đi.

Ở nhiều quốc gia, đã có những trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, hay thuật "gọi hồn" ở một số các quốc gia phương Đông.


Theo Vietnam+
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét