Cách làm món sữa bí ngô dinh dưỡng cho người muốn tăng cân

Loading...
Hãy lưu ngay vào thực đơn món ngon giúp tăng cân của mình món sữa bí ngô cực kì thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!


Chỉ với những bước đơn giản sau, bạn có thể bổ sung vào thực đơn tăng cân của mình món sữa bí đỏ ngon tuyệt. Đây cũng là món sữa bí ngô cực kì nhiều dinh dưỡng mà bạn có thể chuẩn bị cho cả nhà dùng dần. Cùng vào bếp và thực hiện ngay thôi!

Nguyên liệu chế biến món sữa bí ngô

+ Bí ngô: 500g

+ Sữa tươi có đường: 1 lít

+ Đường kính: 100g


Cách làm món sữa bí ngô

Bước 1: Bí đỏ các bạn cắt thành những khúc nhỏ để công đoạn hấp bí được nhanh hơn.Bước 2: Bí đỏ hấp chín khoảng 20 phút. Bạn có thể dùng nồi hấp hoặc sử dụng dụng cụ hấp của nồi cơm điện sẽ tiện lợi hơn.Bước 3: Bí sau khi hấp chín, các bạn vớt ra đĩa để nguội.


Bước 5: Muốn sữa ngô xay mịn, bạn có thể dùng thìa tán nhuyễn bí trước khi đưa vào xay.


Bước 6: Các bạn cho 1 lít sữa tươi vào bí ngô và xay mịn.


Các bạn lưu ý, màu của sữa bí ngô phụ thuộc vào màu của quả bí bạn chọn hoặc lượng sữa bạn cho. Nếu cho quá nhiều sữa, ít bí ngô thì sữa bí ngô sau khi hoàn thành sẽ có màu nhạt và ngược lại.

Chỉ với 20 phút bạn đã có 1 ly sữa bí ngô thơm ngon, béo ngậy mời cả nhà rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

Tuệ Linh - Yêu Online
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét