Bà già cưỡng hôn cậu bé tuổi teen

Loading...
Nhân lúc thang máy không có nhiều người, người phụ nữ đã đứng tuổi bất ngờ hôn môi cậu bé, thậm chí còn liên tục cưỡng hôn cậu.


Camera giám sát trong một tòa nhà ở Trung Quốc đã ghi lại được một khung cảnh đáng ngỡ ngàng. Đây là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thậm chí rất đáng sợ giữa một phụ nữ đã khá già và một cậu bé mới chỉ khoảng chừng 10 tuổi. Những hình ảnh này đã nhanh chóng lan đi trên các mạng xã hội Trung Quốc.


Người phụ nữ đã nhiều tuổi cưỡng hôn cậu bé tuổi teen

Theo Sina News, sau khi hai người cùng bước vào thang máy của một tòa nhà dân cư, người phụ nữ dường như bị tiếng sét ái tình làm cho bà rất yêu thích cậu bé đứng bên cạnh. Vì thế, không hiểu trời xui đất khiến thế nào, bà tiến lại gần cậu bé, tay đặt nhẹ nhàng lên cằm của cậu, mặt đối mặt và nhanh chóng hôn vào môi cậu bé.

Cậu bé còn khá ngây thơ, chưa kịp hiểu chuyện gì đã bị người phụ nữ xích lại gần và trao ngay một nụ hôn. Hành động quá bất ngờ của người phụ nữ nhiều tuổi đã khiến cậu bé giật mình và lùi lại. Tuy nhiên, người phụ nữ dường như vẫn rất cuồng si, tiếp tục “tấn công” cậu bé. Lần này, cậu không nhân nhượng, quyết đẩy bà ra xa.


Bà tiếp tục tấn công cậu bé khiến cậu bực mình đẩy bà ra

Những bức ảnh được cắt ra từ hình ảnh camera và chỉ dừng ở đó nên không ai biết tiếp sau đó chuyện gì đã xảy ra, trừ hai người trong cuộc. Tuy nhiên, nhiều người trong cộng đồng mạng đã đặt nghi vấn về việc liệu người phụ nữ có gặp vấn đề gì về thần kinh. Nhưng theo hình ảnh ghi lại, trông bà có vẻ khá bình thường và dường như đang đi chợ mua đồ vì trên tay xách theo một chiếc túi nhỏ khá thời trang. Nhiều người còn đùa vui, có thể bà bị mắc bệnh “cuồng phi công trẻ”.


Ảnh động cắt ra từ hình ảnh camera trong thang máy.


Hải Đăng – (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét